Cho em hỏi vì sao nâng mũi lại phải bọc sụn ạ?

16:50:49 - 10/12/2015 - admin
loading...

“Xin chào các bác sĩ! Em đang có ý định thẩm mỹ nâng mũi cho chiếc mũi tẹt của em. Em có tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. Đây là 2 kỹ thuật phù hợp với túi tiền của em. Nhưng em vẫn chưa hiểu kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là vì sao nâng mũi lại phải bọc sụn ạ? Và có thể cho em biết thời gian phục hồi sau nâng mũi khoảng bao lâu được không ạ.” (Tuyết Nhung, 23 tuổi)

Tìm hiểu thêm: Mặt tròn, mũi tẹt nên đeo kính gì?

Nâng mũi Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều người  lựa chọn để khắc phục cho dáng mũi của mình được cao và đẹp hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp sau nâng mũi có thể gặp một số biến chứng và tác dụng không mong muốn như đầu mũi bị đỏ, đầu  mũi trở nên nhọn, không phù hợp với mũi, da đầu mũi mỏng và lộ sống mũi nhân tạo… Hiện tượng này xảy ra do sụn nhân tạo không đảm bảo chất liệu, sụn đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

Cho em hỏi vì sao nâng mũi lại phải bọc sụn ạ?

Vì vậy một kĩ thuật nâng mũi mới ra đời để khắc phục tình trạng trên là nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn được hiểu là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục được tình trạng đầu mũi bị đỏ, bị bỏng rát và đầu mũi nhọn… Như vậy, nâng mũi bọc sụn vừa giúp tạo dáng mũi tự nhiên hơn lại vừa giúp bảo vệ đầu mũi của bạn.

Tìm hiểu ngay: mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục nhược điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc khắc phục được tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi bỏng đỏ…đem lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi bọc sụn không phải là phẫu thuật phức tạp, mà chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, thời gian phục hồi nhanh.

Thời gian phục hồi sau nâng mũi khoảng bao lâu? Sau phẫu thuật nâng mũi từ 7 – 10 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng đau và sau khoảng 1 tháng thì chiếc mũi của bạn sẽ đẹp thanh tú, tự nhiên như thật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cho kết quả thành công với nhiều khách hàng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng và có những phản hồi tốt. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nâng mũi đẹp rẻ với quy trình chuẩn Hàn.

Để tìm hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bạn có thể tìm hểu thêm tại website: phauthuatnangmuihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook