Chữa sụp mí mắt bẩm sinh – xóa bỏ sụp mí mắt hiệu quả

15:32:48 - 05/03/2016 - admin
loading...

Xe

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chữa sụp mí mắt bẩm sinh để cải thiện thị lực và giúp đôi mắt thật tinh anh, tràn đầy sức sống. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp tuyệt vời này của chúng tôi.

Chiếm 75% các trường hợp sụp mí, sụp mí bẩm sinh thường xuất hiện ngay sau khi sinh và đi kèm với tật khúc xạ, nhược thị… Và để khắc phục hiện trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Đây là phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn, giúp mang lại đôi mắt cân đối, sáng rõ và khắc phục các biến cố thị giác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là một trong những dịch vụ được mọi khách hàng đánh giá tốt. Kỹ thuật này áp dụng cho đối tượng khách hàng bị sụp mí ở mọi cấp độ, chữa trị càng sớm càng tốt. Ở trẻ em, có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí từ khi trẻ 5,6 tuổi nhưng cần có sự giám hộ của bố mẹ, người thân.

Lựa chọn dịch vụ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học từ khâu tư vấn, thăm khám đến kiểm tra y tế để đảm bảo mọi yêu cầu về sức khỏe phẫu thuật của Bộ Y tế. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khéo léo thao tác cắt cơ mí trên tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Kết quả sau phẫu thuật là đôi mắt được mở rộng, to tròn tự nhiên với đường mí mới trẻ trung, rõ nét.

Tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn đến mức tối thiểu. Đặc biệt, phẫu thuật hoàn toàn không làm tổn thương đến giác mạc hay những vùng da xung quanh nên chỉ sau thời gian ngắn, đôi mắt đã được cải thiện to tròn, sáng khỏe, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

tri-bong-mo-mat3

Không chỉ mang đến dịch vụ hoàn hảo, Kangnam còn mở rộng thêm quy mô để giúp khách hàng trên mọi miền đất nước có cơ hội khắc phục những nhược điểm thẩm mỹ để trở nên tự tin hơn. Giờ đây, khách hàng tại khu vực miền Nam có thể đến với chi nhánh Kangnam Sài Gòn tại địa chỉ: Số 84A Đường Bà huyện Thanh Quan – Phường 9 – Quận 3 –  TP.HCM để đăng ký trải nghiệm dịch vụ chất lượng này. Kangnam rất hân hạnh được đón tiếp

nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook