Có cách nào giảm béo hiệu quả không cần ăn kiêng, tập thể dục không?

00:25:36 - 05/04/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh bé, tôi bị tăng cân, bụng rất nhiều mỡ. Tôi rất muốn giảm béo nhưng không có thời gian để ăn kiêng, tập thể dục. Tôi cũng không dám uống thuốc giảm cân vì sợ có hại cho sức khỏe. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào giảm béo hiệu quả không cần ăn kiêng, tập thể dục không? (Hoài Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cách nào giảm béo hiệu quả không cần ăn kiêng, tập thể dục, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ăn kiêng, tập thể dục, sử dụng thuốc giảm cân… là các cách giảm béo quen thuộc và được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, các cách giảm béo này lại có nhược điểm rất lớn về thời gian thực hiện, hiệu quả giảm béo không cao (nhất là đối với người béo lâu năm, có nhiều mỡ cứng tích tụ lâu ngày ở vùng bụng,… ), cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe (ăn kiêng kham khổ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, tập thể dục quá sức, thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc…). Do đó, lựa chọn một cách giảm béo hiệu quả không cần ăn kiêng, tập thể dục, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Đáp ứng nhu cầu đó, hàng loại các biện pháp giảm béo hiệu quả bằng công nghệ cao đã ra đời. Trong đó, công nghệ được các chuyên gia, khách hàng giảm mỡ đánh giá cao nhất là công nghệ Laser S-Lipick. Công nghệ này có xuất xứ từ Mỹ, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, tổn thương. Và đặc biệt, chỉ với một lần giảm mỡ bằng S-Lipick bạn đã có thể loại bỏ toàn bộ vùng mỡ thừa trên cơ thể mà không cần phải tốn công ăn kiêng hay tập thể dục vất vả.

Công nghệ này sử dụng năng lượng laser có tính chọn lọc, tập trung cao độ từ thiết bị để hóa lỏng mỡ bụng, đánh tan các liên kết mỡ, các mô mỡ cứng đầu, loại bỏ màng mỡ… rồi đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng. Do đó, không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng mô xung quanh.

Do đó, bạn Hoài Thu có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ Laser S-Lipick để giảm béo hiệu quả mà không cần phải lo lắng về việc ăn kiêng, tập thể dục. Bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ có ứng dụng công nghệ này để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời tư vấn giảm mỡ phù hợp nhất.

Chúc bạn giảm béo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook