Có nên sử dụng cách triệt lông vĩnh viễn không?

16:09:57 - 01/04/2016 - admin
loading...

Tới tuổi trưởng thành, hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng làm phiền của lông. Chính vì thế rất nhiều người đã tìm tới các giải pháp triệt lông. Hiện nay, giải pháp được cân nhắc nhiều nhất chính là những giải pháp triệt lông vĩnh viễn. Tuy vậy thì còn khá nhiều người băn khoăn không biết có nên lựa chọn giải pháp này để loại bỏ những sợi lông hay không?

Tham khảo ngay: cách triệt lông tại nhà vĩnh viễn

Những sợi lông thường mọc tập trung nhiều ở vùng cánh tay, vùng chân, vùng nách… Nếu chúng mọc nhiều hơn so với bình thường và mọc dày thành từng đám thì ảnh hưởng nhiều đến vẻ thẩm mỹ cũng như gây nên tâm lý mặc cảm, mất tự tin khi giao tiếp. Một điều nữa, ở một số vùng kín, nhạy cảm tình trạng mọc nhiều lông còn có thể gây lên mùi hôi khó chịu.

Những phương pháp triệt lông thông thường hiện nay như: dùng sáp tẩy lông, dùng dao cạo lông, sử dụng thuốc tẩy lông hay miếng dán lột sợi lông,.. đều có những hạn chế nhất định, không phải là giải pháp triệt lông hiệu quả và an toàn dành cho bạn. Những phương pháp này thường gây kích ứng da, thâm da, viêm lỗ chân lông hoặc gốc lông vẫn còn, lông vẫn tiếp tục mọc trở lại.

Công nghệ New Elight mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn mà không hại cho da

Công nghệ New Elight mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn mà không hại cho da

Việc triệt lông là cần thiết và chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định: Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn mà không lo lông sẽ mọc trở lại nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn. Hiện nay đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, trị dứt điểm những sợi lông mọc trên vùng da khác nhau chỉ 1 lần duy nhất. New E-light là sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF, bước sóng 590 – 1.200nm mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tìm hiểu thêm: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt hà nội

Năng lượng Laser tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn. Ánh sáng Laser chỉ tác động vào vùng điều trị, không xâm lấn sang các vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook