Có những kiểu má lúm đồng tiền duyên nào cho bạn?

15:33:25 - 03/12/2015 - admin
loading...

Bạn đang có ý định thực hiện tạo một đôi má lúm cho má của bạn. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết khuôn mặt mình có thể tạo má lúm được không, liệu tạo má lúm xong có phù hợp không. Có một hay nhiều kiểu má lúm. Bài viết sau đây sẽ giải tỏa cho bạn những thắc mắc này.

Tham khảo ngay: má lúm đồng tiền di truyền không?

Vậy có những kiểu má lúm nào?

Má lúm đồng tiền lệch

Bạn vẫn thường nghĩ má lúm đồng tiền hai bên mới đẹp nhưng thực tế cho thấy đôi má lúm đồng lệch một bên cũng tạo sức hút với nhiều người. Má lúm đồng tiền lêch một bên giúp chủ nhân thêm tinh nghịch và đáng yêu. Vì thế, xu hướng tạo má lúm đồng tiền cũng đang được nhiều người lựa chọn.

Má lúm đồng tiền dài

Má lúm đồng tiền dài giúp tạo nét nổi bật và ấn tượng hơn. Đôi má lúm đồng tiền dài mang lại nét chín chắn và quý phái cho người sở hữu. Má lúm đồng tiền duyên dáng rất dễ nhận biết được, vì thế ,kiểu má lúm này được nhiều người lựa chọn.

Má lúm đồng tiền nhỏ ở khóe miệng hay má lúm đồng điếu

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu? Đôi má lúm đồng tiền nhỏ ở khóe miệng giúp gương mặt trở nên đáng yêu hơn ngay khi nói, cười, cử động cơ miệng… Trong số những người sở hữu má lúm đồng tiền thì số lượng người có được đôi má lúm đồng điếu thuộc dạng hiếm có, đặc biệt là má lúm đồng điếu 1 bên thì lại càng hiếm hơn.

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh gần khóe miệng phù hợp với hầu hết mọi kiểu cười, cả khi cười mỉm hay cười rộng hết cỡ mà không làm gương mặt “hằn” quá nhiều rãnh sâu. Chính vì vậy, má lúm đồng điếu giúp chủ sở hữu luôn tươi tắn và trẻ trung.

Má lúm đồng tiền xu

Má lúm đồng tiền xu là kiểu má lúm ở hai bên má có hình tròn và khuyết sâu như đồng xu. Kiểu má lúm này rất dễ nhận biết ngay cả khi không cười và tạo nét duyên dáng, xinh xắn cho người may mắn sở hữu.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu được một đôi má lúm đồng tiền và lựa chọn cho mình 1 kiểu má lúm đồng tiền yêu thích và phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn “Liệu khuôn mặt của mình có thể tạo má lúm được không, liệu tạo má lúm xong có phù hợp không?”.  Những băn khoăn này của bạn sẽ hoàn toàn được loại bỏ nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ hoàn toàn có thể hiểu được khuôn mặt của bạn nên tạo má lúm đồng tiền ở vị trí nào, độ nông sâu ra sao thì phù hợp…. Và điều quan trọng là khi thực hiện má lúm cho bạn hoàn toàn nhanh chóng, an toàn.

Và trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nổi lên là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cho nhiều khách hàng. Nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Tìm hiểu về: tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ, địa chỉ thẩm mỹ cũng như hình ảnh khách hàng sau khi tạo má lúm đồng tiền ở Kangnam tại website: taomalumdongtien.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook