Công nghệ cấy tóc an toàn loại bỏ triệt để cho tóc gãy rụng

15:19:04 - 08/09/2015 - admin
loading...

Đối với cả phụ nữ và đàn ông, một mảng trắng dù nhỏ trên đầu do tóc rụng và chưa kịp hoặc không thể mọc lại đều gây ra những căng thẳng tâm lý nặng nề. Ngày nay, với công nghệ cấy tóc an toàn và hiệu quả, một mái tóc dày dặn đã không còn là ước muốn xa xôi nữa.

>> Mặt nạ bơ cho tóc

>> Tóc rụng nhiều phải làm sao

>> Cách gội đầu bằng vỏ bưởi

 Công nghệ cấy tóc an toàn giúp bạn có một mái tóc mới, dày đẹp và khỏe mạnh, không còn lo lắng về hiện tượng rụng tóc và tóc yếu mềm.

Với các thẩm mỹ viện lớn, công nghệ cấy tóc an toàn được các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc y tế thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn và hoàn toàn không để lại sẹo trên da đầu.

cong nghe cay toc toan giai phap cho toc gay rung

Công nghệ cấy tóc an toàn giúp tái tạo mái tóc khỏe mạnh

Công nghệ cấy tóc an toàn được ứng dụng dựa trên công nghệ phân chia tế bào và sự phát triển của các nang tóc. Trong quy trình cấy tóc, vùng da đầu sẽ được phân thành 2 phần là khu lấy tể bào tóc khỏe mạnh (gọi là vùng cho) và khu nhận tế bào tóc được cấy (gọi là vùng nhận.

cong nghe cay toc toan giai phap cho toc gay rung

Lấy tóc mẫu ở khu vực tóc khỏe mạnh để cấy

Trước khi tiến hành cấy tóc, khách hàng sẽ được thăm khám và xác nhận độ tuổi, giới hạn vùng hói cần cấy tóc và vùng cho với các nang tóc khỏe mạnh nhất. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng lấy tóc và vùng tóc được cấy vào. Ở vùng lấy tóc (thường là sau gáy, nơi có các nang tóc khỏe mạnh nhất), các bác sĩ sẽ lấy một mẩu da đầu có chứa các tế bào tóc còn sống và khỏe mạnh.

cong nghe cay toc toan giai phap cho toc gay rung

Tiến hành cấy nang tóc vào vùng da nhận

Mẩu da chứa tóc khỏe mạnh này sẽ được quan sát dưới kính hiển vi và chia nhỏ ra thành từng đơn vị nang tóc, mỗi nang chứa từ 2-3 nang tóc. Sau đó, tại vùng nhận nang tóc, các bác sĩ sẽ khéo léo cấy các tế bào tóc khỏe mạnh này vào vùng hói thông qua các vết rạch li ti trên vùng da này để các tế bào được nuôi dưỡng tự nhiên trong cơ thể.

Sau khoảng 2-4 tháng sau khi cấy, các nang tóc sẽ phát triển và thúc đẩy mọc tóc dần dần. Riêng với các vùng hói lâu năm có thể phải cấy dặm thêm 1-2 lần để tóc được dày như mong muốn.

Xem thêm:

Nguồn: giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook