Đậu đen – vị thuốc giảm béo đâu khó kiếm

13:38:16 - 01/07/2016 - admin
loading...

Đậu đen vị thuốc lành tính đến từ dân gian mang lại nhiều tác dụng vô cùng tuyệt vời. Việc giảm cân bằng đậu đen cũng đem lại kết quá nhanh chóng.

Tác dụng giảm béo của đậu đen

dau-den-vi-thuoc-giam-beo-dau-kho-kiem

Trong đậu đen chứa nhiều thành phần chất mang lại tác dụng giảm béo hiệu quả

Trong đậu đen chứa rất nhiều Protein (một chén đậu đen chứa khoảng 15gr protein), chất xơ và không chứa chất béo hòa tan. Vì vậy đây là cách giảm cân bằng đậu đen khá an toàn, vừa có thể bổ sung dinh dưỡng, vừa có thể giúp chống đói, giảm thèm ăn…

Không chỉ có tác dụng giảm béo, khi ăn đậu đen ngoài tác dụng có được voc dáng thanh mảnh, đẹp tự nhiên mà còn nuôi dưỡng giúp da bạn đẹp hoàn hảo nữa đấy.

Cách giảm béo bằng đậu đen

Bạn có thể uống nước đậu đen hàng ngày để giảm béo bằng 2 cách.

– Rang chín đậu đen rồi mang đi nghiền thành bột mịn. Mỗi ngày bạn có thể uống nước đậu đen rang pha với nước ấm có thêm chút đường hoặc muối để mang đến hiệu quả giảm béo tuyệt vời.

dau-den-vi-thuoc-giam-beo-dau-kho-kiem

Nước đậu đen uống hàng ngày để giảm béo

– Hoặc bạn có thể ninh nhừ hạt đậu đen và lấy nước uống hàng ngày. Bạn uống nước ninh đậu đen đó thay nước uống hàng ngày, nên uống lạnh để có hiệu quả giảm mỡ – giảm cân tốt hơn. Lưu ý: bạn có thể cho thêm chút muối và để dễ uống hơn, nhưng không nên cho đường vi sẽ làm mất tác dụng giảm báo của nước đậu đen đấy!

Dùng đậu đen ngân giấm để giảm béo

dau-den-vi-thuoc-giam-beo-dau-kho-kiem

Đậu đen ngâm giấm

Cách làm đậu đen ngâm giấm để giảm béo hiệu quả rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lượng đậu đen vừa đủ đem đi rang cháy và để nguội. Sau khi đậu nguội, cho vào trong bình thủy tinh, đổ dấm lên sâm sấp mặt đậu là được. Đóng nắp chặt sau 3 – 5 ngày, đậu ngấm nước dấm thì lấy ra ăn.

Lưu ý: trước khi ăn cơm 30 phút, dùng khoảng 1-2 muỗng nhỏ đậu đen ngâm giấm. Với phương pháp này có thể khiến bạn giảm khoảng 4kg/tháng. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyến cáo là không nên dùng cho những người bị mắc bệnh dạ dày.

Việc giảm cân bằng đậu đen được đánh giá là rất an toàn nhưng đôi khi lại không mang lại hiệu quả nhanh chóng như bạn mong muốn. Do đó, nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được thân hình lý tưởng như mong mốn bạn có thể sử dụng các công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín.

Nguồn: http://giam-beo.net/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook