Dầu gội chống rụng tóc an toàn từ tinh dầu thiên nhiên

17:22:32 - 16/12/2015 - admin
loading...

Đa số chúng ta đều có những vấn đề về da đầu như gàu, ngứa dẫn tới tóc bị gãy rụng và các vấn đề khác về tóc. Nhiều người dành nhiều tiền cho các loại dưỡng chất chăm sóc tóc để trị gàu nhưng vẫn không trị được dứt điểm. Tại sao bạn không thử các cách trị gàu và rụng tóc với tinh dầu? Chúng không chỉ rất tốt để loại bỏ gàu, trị rụng tóc mà còn nuôi dưỡng tóc rât hiệu quả.

>>> có nên trị rụng tóc không

>>> trị rụng tóc có bị rụng lại không

Tinh dầu hương thảo

dau goi chong rung toc an toan tu tinh dau thien nhien

Tinh dầu hương thảo là loại tinh dầu giúp ngăn rụng tóc rất hiệu quả

Tinh dầu hương thảo là loại tinh dầu giúp ngăn rụng tóc rất hiệu quả. Nó không chỉ được biết đến là loại chứa các thành phần chống nấm, diệt khuẩn tốt mà còn kích thích nuôi dưỡng tóc và làm sạch da đầu. Nếu được dùng thường xuyên, nó có tác dụng làm tóc đen bóng hiệu quả. Vì vậy, nên thử dùng lại tinh dầu này để trị gàu.

Tinh dầu oải hương

dau goi chong rung toc an toan tu tinh dau thien nhien

Tinh dầu oải hương

Nếu da đầu bạn bị từng mảng gàu, tinh dầu oải hương là loại tinh dầu tuyệt vời cho bạn. Hòa 15-20 giọt tinh dầu oải hương với 2 thìa dầu oliu hay tinh dầu hạnh nhân. Làm nóng và mát xa da đầu bằng hỗn hợp này. Để trong 30 phút, bọc đầu bằng mũ tắm rồi xoa bóp đầu. Tinh dầu oải hương là một trong những loại tinh dầu tốt nhất để trị gàu.
Tinh dầu cây trà

dau goi chong rung toc an toan tu tinh dau thien nhien

Tinh dầu cây trà được sử dụng trong nhiều loại dầu gội chống rụng tóc

Tinh dầu cây trà được sử dụng trong nhiều loại dầu gội chống rụng tóc vì nó là loại tinh dầu trị gàu hiệu quả. Nó có thành phần chống khuẩn, chống nấm có tác dụng rất lớn trong việc trị gàu. Tinh dầu cây trà thường được sử dụng cùng các loại tinh dầu khác vì nó rất mạnh và hơi khó để dùng trực tiếp lên da đầu.

Tinh dầu bạc hà

dau goi chong rung toc an toan tu tinh dau thien nhien

Tinh dầu bạc hà nổi tiếng với tác dụng chống nấm và làm dịu da đầu

Tinh dầu bạc hà nổi tiếng với tác dụng chống nấm và làm dịu da đầu. Nó loại bỏ gàu và giúp giản ngứa, kích thích nuôi dưỡn tóc. Tinh dầu bạc hà được sử dụng với một số loại tinh dầu khác trước khi thoa lên da đầu. Dùng lại tinh dầu này là một trong những cách tốt nhất để trị gàu.

Tinh dầu cúc trắng

dau goi chong rung toc an toan tu tinh dau thien nhien

Tinh dầu cúc trắng là dầu gội chống rụng tóc, trị gàu rất hiệu quả

Tinh dầu cúc trắng là loại tinh dầu trị gàu ngăn rụng tóc rất hiệu quả. Nó hạn chế ngứa da đầu, loại bỏ những mảng gàu và giảm biêm da đầu rất tốt. Bạn có thể trộn tinh dầu cúc trắng với tinh dầu cho em bé hay bất kỳ loại tinh dầu khác để mát xa da đầu với nó. Mát xa da đầu với loại tinh dầu này để trị gàu và cho một mái tóc thật đẹp.

Tinh dầu bạch đàn

dau goi chong rung toc an toan tu tinh dau thien nhien

Tinh dầu này giúp chống nấm và diệt khuẩn tự nhiên

Tinh dầu bạch đàn là một trong những cách trị gàu và rụng tóc tốt nhất. Tinh dầu này giúp chống nấm và diệt khuẩn tự nhiên, nhờ vậy giúp bạn loại bỏ các vấn đề về gàu. Nó kích thích tóc phát triển và được sử dụng trong nhiều cách chăm dóc tóc. Bạn có thể trộn 9-10 giọt tinh dầu bạch đàn trong dầu gội và dùng để gội đầu.

Các loại tinh dầu trên đều rất an toàn với tóc và da đầu của bạn. Bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình một cách trị gàu và rụng tóc với 1 trong những loại tinh dầu trên để có cho mình mái tóc thật khỏe đẹp nhé!

Xem thêm bài viết:

>>> chữa rụng tóc có tốt không

>>> tri rung toc co bi rung lai khong

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook