Định nghĩa về hút mỡ, liệu có biến chứng gì hay không?

01:21:57 - 12/06/2018 - admin
loading...

Bạn đã biết gì về hút mỡ? Nếu thực sự còn chưa hiểu gì về phương pháp này nhé. Bài viết này viết về định nghĩa về hút mỡ và đánh giá, liệu có biến chứng gì hay không khi thực hiện hút mỡ?

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ được định nghĩa là loại bỏ chất béo từ bên dưới da mà không can thiệp phẫu thuật cắt bỏ bằng cách sử dụng một ống thép không gỉ rỗng (được gọi là ống thông) với sự hỗ trợ của một chân không mạnh mẽ. Lớp mỡ dưới da được đánh tan bằng các loại laser an toàn cho cơ thể người và đưa ra ngoài nhờ ống thép.

Hút mỡ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng gây tê tổng quát, hoặc với thuốc an thần IV nặng hoặc hoàn toàn do gây tê tại chỗ. Trang web này xem xét cả lợi ích và nguy cơ tiềm tàng gây tê tại chỗ và gây mê toàn thân.

Liệu có thể gặp phải biến chứng gì khi thực hiện hút mỡ không?

Biến chứng hút mỡ thường là kết quả trực tiếp của việc thiếu thận trọng, phán đoán kém, tự tin hơn, thiếu hiểu biết về dược lý, hoặc không tuân thủ đúng quy trình thực hiện. Một vài biến chứng có thể xuất hiện khi bạn thực hiện kỹ thuật này như sau:

– Mức độ nguy hiểm hơn có thể xảy ra trong lúc tiến hành thủ thuật hút mỡ bụng bao gồm như: Đông máu, nhiễm trùng, mất nước quá nhiều dẫn đến sốc, tắc phổi do chất béo bị mất cân bằng, tràn dịch màng phổi,… Ngoài ra, một số biến chứng nữa có thể xảy ra là do sử dụng thuốc quá liều.

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là gì ?

Những biến chứng có thể xảy ra khi hút mỡ

– Có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng nếu xảy ra các sai sót hay lỗi kỹ thuật… Chỉ cần xác định sai vị trí, khi hút mỡ bụng có thể gây tổn thương đến tĩnh mạch và dẫn đến tắc mạch làm ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và sức khỏe. Nguy hiểm nhất, là điều này còn có thể đe dọa tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Chính vì thế, để bạn thực hiện một ca hút mỡ thành công, an toàn cho tính mạng của mình. Bạn nên tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có các khách hàng thực tế đã thành công. Một trong những cơ sở bạn nên tham khảo hiện nay chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam. Tìm hiểu thêm về các kỹ thuật hút mỡ hiện đại nhất hiện nay, bạn hãy truy cập ngay website: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook