Độn cằm có đau không? Có nguy hiểm không?

15:46:47 - 18/09/2015 - admin
loading...

Độn cằm thẩm mỹ là phương pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm giúp bạn sở hữu gương mặt V line đẹp hoàn hảo nhưng phẫu thuật độn cằm liệu có đau không? Mong bác sĩ tư vấn.

bam-mi-mat

Mỗi người sinh ra ít nhiều đều có khiếm khuyết trên cơ thể, và khiếm khuyết vùng mặt lại lại tác động rất nhiều tới thẩm mỹ của người đó. Nhiều bạn gái khi sinh ra đã có một chiếc cằm quá nhọn, quá ngắn, cằm lẹm, hoặc bị tai nạn khiến chiếc cằm biến dạng,…  Để khắc phục những khuyết điểm đó của các chị em thì các kỹ thuật độn cằm ra đời, trong đó độn cằm không phẫu thuật V-line được rất nhiều sao Hàn cũng như các chị em trên khắp thế giới ưu tiên sử dụng.  Cùng tìm hiểu xem độn cằm là gì và nó có gây đau hay nguy hiểm cho bạn không nhé.

Phẫu thuật độn cằm là gì?
Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đưa chất độn vào trong cằm để tạo nên chiếc cằm V-line và tạo nên sự thanh tú cho khuôn mặt. Trước hết các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chiếc cằm của bạn, tiến hành kiểm tra sức khỏe, gây tê. Sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc phần trong miệng bạn, cho chất độn vào và khâu vết thương lại. Hiện nay kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc rất hiện đại nên chỉ sau một thời gian ngắn là vết thương lành hẳn và bạn sẽ có ngay chiếc cằm thon gọn như ý.
Phẫu thuật độn cằm có đau không
Có rất nhiều bạn muốn độn cằm để cải tạo nhan sắc của mình nhưng vẫn luôn thắc mắc liệu phẫu thuật độn cằm có đau không? Trước khi tiến hành độn cằm các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, kiểm tra máu, chụp X-quang cho bạn xem bạn có thể tiến hành độn cằm được không. Và bạn sẽ được tiêm thuốc mê, khi thuốc mê phát huy tác dụng thì các bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được cho uống thuốc giảm đau, sau khoảng 1 tuần thì vết thương sẽ lành hoàn toàn, chiếc cằm được định hình theo ý muốn của bạn. Với các kỹ thuật độn cằm hiện đại thì sau khi tiến hành phẫu thuật bạn có thể ra về ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi.
Xem thêm:

độn cằm có an toàn không

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm

Độn cằm Radies

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook