Bảng giá xóa xăm chân mày tại Kangnam

17:11:13 - 05/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam
loading...

Câu hỏi:

Giá xóa xăm chân mày là bao nhiêu luôn là mối bận tâm của nhiều nữ giới khi có ý định thực hiện xóa xăm. Tâm sự với chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi, bạn Thanh Trúc (Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ: “Năm ngoái cháu đã xăm chân mày nhưng hiện nay cháu thấy màu này không còn phù hợp, cháu muốn xóa đi để phun xăm màu mới. Mong chuyên gia cho cháu biết về mức giá dịch vụ này với ạ”.

Trả lời:

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ về băn khoăn của mình. Bạn Trúc thân mến, giá xóa xăm chân mày ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ chuyên gia, công nghệ thực hiện…

Bảng giá xóa xăm chân mày là bao nhiêu?

Hình ảnh xóa xăm chân mày

Xăm chân mày là phương pháp tạo độ đậm sắc nét cho lông mày. Những người muốn phun màu khác, loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm bị hỏng… thường tìm đến dịch vụ xóa xăm lông mày và có nhu cầu tìm hiểu về mức giá của dịch vụ này. Mặc dù đây là một yếu tố tương đối quan trọng nhưng bạn Trúc Linh nói riêng và nữ giới nói chung không nên đặt nó lên hàng đầu, điều quan trọng chính là kết quả thẩm mỹ đạt được. Bạn có thể tham khảo những hình xăm 3D đẹp nhất hiện nay tại đây: Hình xăm 3D

Thời gian qua báo chí và các phương tiện truyền thông đã cung cấp không ít thông tin về những trường hợp nhập viện do nhiễm trùng vì xóa xăm chân mày. Điều này được giải thích phần vì cơ sở y tế thực hiện có chuyên viên thiếu kinh nghiệm, thiết bị y tế không đảm bảo vệ sinh, phần vì quảng cáo giá xóa xăm rẻ nên đánh đúng tâm lí tiết kiệm của chị em…

Từ đó có thể thấy không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được mức chi phí rẻ mà đem lại kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả. Bạn Trúc có thể tham khảo về mức giá dịch vụ xóa xăm nhưng không nên vì muốn tiết kiệm kinh phí mà tự đẩy mình vào tình thế nguy hại cho sức khỏe.

Chi phí xóa xăm chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết chính xác chi phí xóa hình xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu bạn Trúc có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Kangnam để được chuyên viên thăm khám, đánh giá và trả lời cụ thể. Chi phí xóa xăm lông mày ở đây thường dao động khoảng 2– 5triệu tùy thuộc vào mức độ, đặc điểm và công nghệ thực hiện của mỗi người.

Công bố giá xóa xăm chân mày

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ uy tín và mức giá xóa xăm hợp lí. Tùy thuộc vào màu mực xăm và công nghệ xóa xăm do mỗi người lựa chọn mà mức giá thực hiện dịch vụ này cũng có sự khác nhau nhưng nhìn chung không có khoảng cách đáng kể. Mặt khác ở đây còn áp dụng công nghệ xóa xăm Laser thế hệ màu mới nhất của Mỹ với chất liệu màu từ thảo dược tự nhiên nên an toàn và đạt hiệu quả bền lâu.

Tuy xóa xăm lông mày không quá khó khăn nhưng muốn đạt được kết quả tốt nhất, tránh các hệ lụy không đáng có cần thực hiện bởi công nghệ hiện đại; chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, tỉ mỉ… nên thay vì quá đề cao vấn đề giá cả, chị em hãy tìm hiểu kĩ về những điều này.

Qua câu trả lời trên đây mong rằng bạn Trúc đã giải tỏa được thắc mắc xóa xăm lông mày giá bao nhiêu để yên tâm hơn khi đưa ra quyết định làm đẹp. Bạn cũng có thể liên hệ đến hotline 19006466 (miễn phí) để tìm hiểu thêm về những ưu đãi hiện có với dịch vụ phun xăm chân mày, bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook