Giảm mỡ cằm nhanh bằng cách nào và chi phí ra sao?

15:11:31 - 10/11/2015 - admin
loading...

Tôi rất bực mình khi bị gọi là 2 cằm vì vùng này có nhiều mỡ thừa. Tôt rất muốn đi giảm mỡ vùng cằm để lấy lại sự tự tin cho mình, tuy nhiên tôi không biết phươn pháp nào giúp giảm mỡ cằm nhanh chóng, an toàn và chi phí ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ, tôi xin chân thành cám ơn!

(Hồng Loan – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp giảm mỡ cằm an toàn và hiệu quả hiện nay

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc giảm béo loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ở cằm không còn là một vấn đề khó khăn. Công nghệ Laser Lipo có thể giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn hơn chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện. Laser Lipo sử dụng năng lượng laser để hóa lỏng mỡ thừa, phá hủy các mô mỡ dưới da và các mô mỡ nằm sâu, đánh tan màng bám mỡ nhờ đó mỡ thừa bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để chỉ với một lần duy nhất.

dich-vu-hut-mo-an-toan-1411
Công nghệ này được thẩm mỹ viện kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ và được đưa vào ứng dụng giảm mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng. Không chỉ loại bỏ mỡ triệt để, mỡ không thích tụ trở lại mà Laser Lipo còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

Chi phí giảm mỡ cằm hết bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí giảm mỡ cằm dao động từ 15 – 20 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện giảm mỡ khoảng 1 giờ đồng hồ.

Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo 980 tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào mới, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị, khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, nhăn nheo sau khi loại bỏ mỡ thừa. Sau khi giảm mỡ cằm bạn sẽ nhận được kết quả:

– Khuôn cằm thon gọn, không còn mỡ thừa

– Mỡ được loại bỏ triệt để, không hình thành trở lại, duy trì kết quả dài lâu

– Vai trở nên săn chắc, mịn màng do nhiệt lượng từ laser có khả năng sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da.

– Giảm mỡ an toàn, không có bất cứ phản ứng phụ nào.

Chúc bạn nhanh chóng giảm mỡ cằm thành công!

Nguồn: http://giam-beo.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook