Giảm béo bằng Tri Lipo không tốn nhiều thời gian và chi phí

04:21:14 - 17/10/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ngọc, 35 tuổi ở Hà Nội. Tôi muốn giảm béo và nghẹ nói công nghệ Tri Lipo rất tốt. Nhưng tôi có một thắc mắc về chi phí và thời gian giảm béo bằng Tri Lipo. Liệu thời gian điều trị có lâu không? Và chi phí có quá cao không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tri Lipo là một trong những cách giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Tri Lipo là công nghệ giảm béo được giới chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới cũng như các bác sĩ điều trị giảm mỡ ở các thẩm mỹ viện uy tín đánh giá cao. Cũng qua thực tế điều trị giảm mỡ, 100% các khách hàng đều hài lòng vì chỉ sau một liệu trình giảm mỡ từ 6-10 lần tại thẩm mỹ viện, họ đã được sở hữu vòng eo thon như mong muốn.

Công nghệ Tri Lipo giảm mỡ bụng được kết hợp với sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8 – Shape giúp phân huỷ mỡ hiệu quả, đào thải triệt để lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và cuối cùng là tạo hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo.

Chi phí và thời gian giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo tại một số thẩm mỹ viện hiện naynhư sau:

– Chi phí: 1 lần điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Tri Lipo dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ, tùy vị trí vùng giảm mỡ và tình trạng mỡ thừa của mỗi người.

-Thời gian: thông thường mỗi lần trị liệu giảm mỡ bằng Tri Lipo sẽ từ 1 – 2 giờ và một liệu trình điều trị giảm béo sẽ từ 6-10 lần, tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi người.

Đó là một số thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Tri Lipo.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook