Giảm béo hiệu quả với bài tập yoga nóng

21:53:10 - 03/08/2014 - admin
loading...

Các nhà nghiên cứu đã chứng mình, khi thực hiện bài tập với yoga nóng, nó sẽ giúp bạn có được sự thanh tịnh trong tâm hồn, nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai lại vừa giúp bạn giảm mỡgiảm béo hiệu quả để có được thân hình đẹp, duy trì nét tươi trẻ.

Khi bạn thực hiện bài tập yoga đơn giản, cơ thể bạn chỉ sử dụng 240 calo, nhưng trong bài tập yoga nóng cơ thể sử dụng đến 400 calo. Vì vậy phương pháp tập luyện này sẽ đưa đến cho bạn hiệu quả nhanh hơn trong kế hoạch giảm béo của mình.

Bên cạnh việc đem đến cho bạn một thân hình đẹp, dẻo dai, các bài tập yoga nóng còn rất tốt đối với sức khỏe, kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động chuẩn hóa, kích thích hệ thống nội tiết, làm tăng tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể.

Bài tập 1: Thoát hơi

giam beo hieu qua voi bai tap yoga nong

Co chân trái về sát ngực sao cho đùi trên sát bụng

Với động tác này bạn nằm ngửa, hít thở đồng thời co chân trái về sát ngực sao cho đùi trên sát bụng, chân phải duỗi thẳng sàn tập. Hai tay ôm chân trái gập.

Nâng đầu dậy để gối chạm mũi. Dừng lại, nín thở sau đó thở ra và trở lại vị trí như ban đầu.

Thực hiện động tác lặp lại tương tự với chân phải.

Bài tập 2: Rắn hổ mang

giam beo hieu qua voi bai tap yoga nong

Hỗ trợ giảm béo với bài tập uốn người

Bạn nằm sấp trên sàn, trán chạm mặt đất, tay gập để khuỷu tay gần ngực.

Dùng tay chống, lưu ý phải đẩy người lên bằng lưng chứ không phải bằng tay. Giữ nguyên vị trí này trong khoảng 7 nhịp thở sau đó từ từ hạ lưng trở về vị trí như ban đầu.

Bài tập 3: Cánh cung

giam beo hieu qua voi bai tap yoga nong

Nằm sấp trên sàn, đưa chân cong để tay có thể nắm lấy khủy chân

Nằm sấp trên sàn, đưa chân cong để tay có thể nắm lấy khủy chân. Mắt nhìn phía trước, nâng cằm. Nâng cao ngực và đầu gối để toàn thân cong hình vòng cung, chỉ để bụng tiếp xúc với sàn. Giữ để đầu gối thẳng hàng với hông. Sau đó thả người ra chầm chậm.

Bài tập 4: Cánh cung cứng

giam beo hieu qua voi bai tap yoga nong

Giữ chân phải thẳng và trong khi giơ chân trái ra đằng sau

Động tác này bạn đứng thẳng, hai chân sát vào nhau, tay duỗi thẳng, lòng bàn tay duỗi ra phía trước.

Hít thở, giơ tay lên. Giữ chân phải thẳng và trong khi giơ chân trái ra đằng sau và giữ bàn chân trái bằng tay trái. Kéo hai đầu gối sát nhau và xương cụt thu vào. Thở ra, xiết chặt bàn chân trái trong tay và dùng đùi kéo cao lên. Kéo cao chân trái hơn nữa từ hông, sao cho thân trên song song với sàn nhà. Thở ra chầm chậm đồng thời trở về tư thế như ban đầu.

Đổi chân và lặp lại động tác.

Với bài tập giản béo yoga nóng này, cơ thể bạn được kéo dãn cơ bắp, giải phóng các phần tích mỡ dư thừa. Từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả, cơ thể rắn chắc nhưng vẫn dẻo dai, mềm mại.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook