Giảm béo không khó, chỉ cần có quyết tâm

15:30:54 - 18/11/2015 - admin
loading...

Thân hình thừa cân sẽ khôn còn là nỗi ám ảnh đối với bạn nếu bạn có cho mình được quyết tâm giảm béo và kiên trì theo đuổi mục đích của mình. Ngoài việc, xiết chặt hơn khẩu phần và chế độ ăn uống bạn cũng cần tăng cường luyện tập thể dục. Hãy áp dụng bài tập đơn giản mà hiệu quả mà chúng tôi hướng dẫn ở bài viết sau đây nhé!

Không cần không gian rộng, chỉ với một bộ đồ thể thao thoải mái, đôi giầy tập là bạn đã có thể bắt tay vào công cuộc tập luyện để nhanh chóng giảm béo.

Động tác 1:

giam-beo-khong-kho-chi-can-co-quyet-tam

Khởi động bằng 5 phút chạy tại chỗ hoặc đi bộ nhanh trước khi bước vào bài thể dục. Việc này sẽ giúp cho các cơ và xương khớp có độ đàn hồi và tránh khỏi những tổn thương cho cơ thể khi tập luyện với cường độ cao.

Động tác 2:

giam-beo-khong-kho-chi-can-co-quyet-tam

Nhảy dây trong 45 giây giúp thúc đẩy hệ hô hấp và các cơ của bạn khiến quá trình đốt cháy calo diễn ra nhanh hơn. Nếu không thể chuẩn bị dây, bạn có thể thực hiện mô phỏng động tác nhảy dây tại chỗ bằng việc bật người và cử động tay để đạt được hiệu quả giảm béo tốt nhất.

Động tác 3:

giam-beo-khong-kho-chi-can-co-quyet-tam

Bật nhảy giúp năng lượng tiêu hao nhanh chóng. Chọn một mặt phẳng và thực hiện động tác nhảy 10 lần liên tiếp. Chú ý khi bật nhảy, bạn cần điều chỉnh sao cho tay và chân thẳng và kéo cơ giãn hết cỡ. Động tác này sẽ làm cho các phần mỡ thừa trên cơ thể bị tác động và nhanh chóng hóa lỏng.

Động tác 4:

giam-beo-khong-kho-chi-can-co-quyet-tam

Động tác này khá nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả để làm săn chắc cơ chân. Bạn đứng thẳng, bật gót thật nhanh và giữ thăng bằng bằng mũi chân rong 1 -2 giây trước khi về tư thế chuẩn bị. Lặp lại động tác 20 lần để đạt hiệu quả giảm béo bắp chân tốt nhất.

Động tác 5:

giam-beo-khong-kho-chi-can-co-quyet-tam

Động tác này khiến cơ hông và đùi của bạn vận động và tiêu hao mỡ thừa. Hai chân rộng bằng vai, từ từ ngồi xổm và kiễng gót lên sao cho cơ hông và cơ đùi vận động hết cỡ, sau đó trở lại tư thế đứng thẳng. Thực hiện động tác này 10 lần liên tục.

Kiên trì áp dụng bài tập này để nhanh chóng giảm béo thành công các bạn nhé!

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook