Giảm béo nhanh chóng, hiệu quả và an toàn sau Tết cho mọi người

11:44:42 - 25/02/2015 - admin
loading...

Sau Tết rất nhiều người phải đối mặt với tình trạng thừa cân. Bởi Tết chính là thời gian mọi người nạp vào người rất nhiều thực phẩm dầu mỡ, bia rượu và thời gian vui chơi không hợp lý. Và lúc này giải pháp giảm béo hiệu quả, an toàn mà bạn không nên bỏ qua chính là việc áp dụng công nghệ Laser – Lipo.

giam-beo-nhanh-chong-hieu-qua-va-toan-sau-tet-cho-moi-nguoi

Những ưu điểm của công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo là công nghệ giảm béo tiên tiến được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa. Sóng laser sẽ tác động vào tế bào mỡ, làm đứt gãy liên kết của tế bào mỡ, làm nứt tổ chức cellulite, phá vỡ và hóa lỏng tế bào mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể nên an toàn. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, không đau đớn, không để lại sẹo và hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

giam-beo-nhanh-chong-hieu-qua-va-toan-sau-tet-cho-moi-nguoi

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm béo triệt để và vĩnh viễn

Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm béo triệt để và vĩnh viễn chỉ với một lần duy nhất. Sau 60 – 90 phút điều trị, toàn bộ mỡ thừa tại vùng điều trị được loại bỏ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Giảm béo bằng Laser Lipo phù hợp cho những người có quỹ thời gian vận động ít, dân văn phòng, những người có mong muốn giảm béo nhanh mà không phải tập luyện.

Hơn thế nữa, ngoài việc loại bỏ mỡ thừa, năng lượng từ laser với bước sóng 1.064nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc vùng da điều trị. Do vậy, khi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo da sẽ không nhăn nheo, chảy sệ mà còn săn chắc, mịn màng hơn.

giam-beo-nhanh-chong-hieu-qua-va-toan-sau-tet-cho-moi-nguoi

Kết quả như ý sau giảm béo công nghệ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện uy tín

Sau giảm béo bằng Laser Lipo, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng và vận động nhẹ nhàng trong khoảng 2 – 3 ngày đầu là có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Chỉ cần tuân thủ một số những chỉ dẫn nho nhỏ của bác sĩ, giảm béo không phẫu thuật Laser Lipo có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, để có được kết quả giảm béo tốt nhất các bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiện đại để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook