Giảm mỡ bắp tay có đau không? Bao lâu thì vận động được?

10:24:53 - 07/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Nhiều khi em muốn diện những trang phục ngắn hay áo ba lỗ cũng rất ngại với mọi người bởi là con gái những bắp tay của em to quá. Qua tìm hiểu em được biết bên mình có áp dụng công nghệ giảm béo Laser Lipo. Em muốn hỏi là giảm mỡ bắp tay có đau không và lao lâu thì có thể vận động bình thường ạ. Hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Bảo Ngọc – Nghệ An)

>>> giảm mỡ bắp chân

>>> cách giảm mỡ bắp tay nhanh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề giảm mỡ bắp tay có đau không và khi nào có thể vận động được? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ bắp tay có đau không?

Với công nghệ giảm mỡ bắp tay Laser Lipo đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong quá trình giảm mỡ đùi.

Giảm mỡ bắp tay có đau không Bao lâu thì vận động được 1

công nghệ giảm mỡ bắp tay Laser Lipo hoàn toàn không gây đau đớn

Với sự tác động của sóng Laser Lipo, các liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức Cellulite và màng bám mỡ được loại bỏ và đưa ra ngoài một cách tối đa, mang lại hiệu quả giảm mỡ triệt để, mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại, bắp tay duy trì được vẻ thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Giảm mỡ bắp tay bao lâu thì vận động bình thường?

Giảm mỡ bắp tay với công nghệ Laser Toning không đòi hỏi nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều vì đây là công nghệ không phẫu thuật, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho bạn.

Giảm mỡ bắp tay có đau không Bao lâu thì vận động được 2

Giảm mỡ bắp tay không đòi hỏi nghỉ ngơi vận động ngay sau phẫu thuật

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong 60 phút, mọi mỡ thừa vùng bắp tay sẽ được loại bỏ triệt để, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.  Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cũng nên chú ý một số vấn đề như tránh va chạm mạnh vào vùng giảm mỡ bắp tay, bắp chân hoặc hoạt động thể thao nặng có tác động tới vùng bắp tay, bắp chân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân bạn.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giảm mỡ bắp tay, bắp chân có đau không? Bao lâu thì vận động được. Mong rằng bạn đã hết băn khoăn, lo lắng và sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

>>> cach lam giam mo dui

>>> giam beo sau sinh

Nguồn http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook