Giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ trong 1 giờ

07:55:54 - 08/02/2014 - admin
loading...

Bạn đang băn khoăn lo lắng về vấn đề mỡ bụng và luôn ước ao có một vòng eo thon gọn, săn chắc ? Tuy nhiên, các bài tập kéo dài và một chế độ ăn kiêng chặt chẽ tỏ ra không mấy hiệu quả. Ra đời như một công nghệ mới tiến bộ, Liposonix chính là cứu cánh cho những người có vòng eo đồ sộ, với ưu điểm giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Là một công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả mới xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ Liposonix tự hào là một trong các phương pháp thẩm mỹ đã vượt qua sự kiểm định chặt chẽ và nhận được sự cấp phép của tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với tính năng vượt trội là sử dụng sóng siêu âm tần số cao trong điều trị và giảm mỡ bụng, quá trình này sẽ được diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng và vô cùng hiệu quả.

giam mo bung hieu qua chi trong 1 gio

Giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ Liposonix

Một lần điều trị cho kết quả lâu dài, giảm mỡ bụng hiệu quả với công nghệ Liposonix chỉ kéo dài trong 1 giờ đồng hồ. Trước tiên các bác sĩ và chuyên viên tư vấn sẽ thăm khám cũng như tư vấn giải thích cho khách hàng để khách hàng nắm được những thông tin cũng như ưu nhược điểm của phương pháp điều trị . Qua đó, khách hàng sẽ biết được liệu mình có phù hợp để điều trị giảm mỡ bụng bằng công nghệ Liposonix này hay không?

Công nghệ Liposonix trong giảm mỡ bụng được khuyên không nên áp dụng với những người bị bệnh máu khó đông, phụ nữ mới sinh khoảng 2 tháng và những người đã từng phẫu thuật tại khu vực điều trị.

giam mo bung hieu qua chi trong 1 gio

Quy trình giảm mỡ bụng với công nghệ Liposonix

Sau bước thăm khám cẩn thận, khách hàng sẽ được chăm sóc và điều trị mỡ bụng dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của các y bác sĩ. Sóng siêu âm từ thiết bị chuyên dụng sẽ được chiếu thẳng lên vùng da bụng cần điều trị, để năng lượng sóng được hội tụ và tiến hành di chuyển xung quanh vùng da đó liên tục trong vòng 60 phút để phá vỡ và loại bỏ toàn bộ các mô mỡ cứng đầu. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ tiến hành giảm mỡ bụng công nghệ cao với Liposonix, bạn sẽ ngạc nhiên với một vòng eo thon gọn, như ý muốn.

Với các ưu điểm nổi bật như không xâm lấn, không cắt rạch và làm tổn thương da, tiến hành nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, Liposonix tự hào mang lại cho bạn dáng vẻ thon gọn như mong muốn.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook