Cách giảm mỡ đùi nhanh chóng bằng công nghệ Laser Lipo

14:07:32 - 12/11/2015 - admin
loading...

Giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo là cách giúp bạn lấy lại vòng đùi thon gọn rất nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đây được đánh giá là xu hướng làm đẹp hot nhất 2016.

1/ Vì sao nên hút mỡ đùi?

giam-mo-dui-bang-cong-nghe-laser-lipo-16

Vì sao nên hút mỡ đùi?

→ Xét về mặt sức khỏe:

Các chuyên gia cho biết, mỡ thừa tích tụ lâu ngày  tại bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều có khả năng biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nên giảm mỡ càng nhanh càng tốt.

→ Xét về mặt thẩm mỹ:

Mỡ đùi tích tụ nhiều khiến đôi chân của bạn trở nên thô kệch, da nhăn nheo, chảy xệ khi mỡ thừa được loại bỏ. Ngoài ra nó còn gây tâm lý mất tự tin, không giám diện những bộ váy ngắn, quần short hay đi dự tiệc bạn sẽ có cảm giác là mình thấp hơn và mập hơn so với chiều cao thực

2/ Hút mỡ đùi không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Hiện nay, với sự ra đời của Laser Lipo là phương pháp hút an toàn, cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có vùng đùi. Giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo được giới chuyên gia đánh giá cao bởi:

→ Cho hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh chóng

giam-mo-dui-bang-cong-nghe-laser-lipo-76

Giảm mỡ đùi nhanh chóng bằng công nghệ Laser Lipo

Laser Lipo giúp giảm mỡ đùi chỉ sau 1 lần thực hiện. Nguồn năng lượng phát tán sẽ tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, chỉ sau thời gian ngắn, toàn bộ mỡ thừa đã được loại bỏ, kết quả hút mỡ duy trì lâu dài.

→ An toàn cho người sử dụng

giam-mo-dui-bang-cong-nghe-laser-lipo-10

Năng lượng Laser Lipo chỉ tác động vào tổ chức mỡ cần loại bỏ

Công nghệ Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ Cellulite cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

Bên cạnh đó, quy trình hút mỡ đùi được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện trong phòng phẫu thuật với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, có khả năng xử lý mọi tình huống phát sinh nên rất an toàn.

→ Không đau rát, không để lại sẹo

giam-mo-dui-bang-cong-nghe-laser-lipo-65

Bác sĩ gây mê trước khi thực hiện hút mỡ nên bạn sẽ không thấy đau đớn gì

Trước khi thực hiện hút mỡ đùi, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhàng giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Đặc biệt, phương pháp này giúp giảm mỡ mà không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sở dĩ như vậy bởi, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa và băng vết chích lại khi kết thúc quy trình nên hạn chế tối đa để lại sẹo trên da như các công nghệ giảm mỡ trước đó.

giam-mo-dui-bang-cong-nghe-laser-lipo-17

giam-mo-dui-bang-cong-nghe-laser-lipo-18

Kết quả hút mỡ đùi không phẫu thuật công nghệ Laser Lipo

xem them anh

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook