Giảm mỡ lưng có đau không thưa bác sĩ?

12:25:21 - 02/09/2016 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn. Gần đây tôi có tìm hiểu qua các trang mạng xã hội và được biết hiện có phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo loại bỏ mỡ thừa khá hiệu quả. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết giảm mỡ lưng có đau không và chi phí như thế nào ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. (Quỳnh Anh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Quỳnh Anh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc “giảm mỡ lưng có đau không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giải đáp: giảm mỡ lưng có đau không?

giam-mo-lung-co-dau-khong 1

Giải đáp: giảm mỡ lưng có đau không?

Giảm mỡ lưng có đau không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, bạn Anh có thể yên tâm rằng giảm mỡ không gây đau đớn gì bởi:

Giảm mỡ lưng có đau không thưa bác sĩ?7

Bác sĩ tiến hành gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện giảm mỡ

– Trước khi thực hiện giảm mỡ lưng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê một cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị. Đặc biệt, quy trình giảm mỡ được thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tê quy định nên rất an toàn mọi khách hàng.

– Ngoài ra, để thực hiện giảm mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và băng lại sau khi hết thúc quy trình giảm mỡ nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu như các phương pháp giảm mỡ thông thường.

2. Và chi phí giảm mỡ lưng như thế nào ạ?

Mỗi cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ khác nhau sẽ có mức chi phí giảm mỡ lưng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Thời gian và chi phí GIẢM MỠ LASER LIPO tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má  20 40- 50
Giảm mỡ nọng cằm 10 – 15 20
Giảm mỡ cánh tay 20 -25 30
Giảm mỡ vùng eo 15 – 20 30
Giảm mỡ lưng 20 30
Giảm mỡ bụng trên + Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng trên + Dưới (sửa lại) 45 50 – 60
Giảm mỡ bắp chân 35 30 – 40
Giảm  mỡ đùi 50 – 60 60 -90
Giảm mỡ đùi (làm lại) 60 – 70 90 – 120
Giảm mỡ mông dưới 20 – 25 40

Bảng giá giảm mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ lưng Laser Lipo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chi phí giảm mỡ lưng tại Kangnam là 20 triệu VNĐ. Khi thực hiện giảm mỡ tại Kangnam, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cũng như chế độ chăm sóc sau điều trị để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Quỳnh Anh giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ lưng có đau không?”.

Chúc bạn sớm giảm mỡ thành công!

Nguồn: Giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook