Giảm mỡ vùng cằm mặt an toàn, hiệu quả lâu dài

16:07:35 - 12/10/2013 - admin
loading...

giam moCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Thìn ở Nam Định. Tôi là người hơi lùn, thân người nhỏ nhắn khoảng 50kg, tuy nhiên mặt tôi rất to, tròn, mỡ tích tụ vùng dưới cằm rất nhiều. Do vậy tôi muốn giảm mỡ vùng cằm mặt nhanh nhất. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ vùng cằm mặt an toàn, hiệu quả lâu dài được không ạ?

>> Công nghệ giảm mỡ bụng  nào ưu việt nhất hiện nay

>> Laser Lipo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả như thế nào

Trả lời:

Chào Thìn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư hòm thư của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnanm, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo những lời bạn chia sẻ thì có thể cơ thể bạn phát triển không cân đối và đồng đều; mỡ thường tích tụ ở mặt và cằm. Có rất nhiều cách giúp bạn khắc phục tình trạng này, và cách giảm mỡ vùng cằm mặt an toàn, hiệu quả lâu dài là áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng, giảm mỡ vùng cằm mặt hiệu quả nhất hiện nay; được các chuyên gia có trình độ cao tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công và được mọi khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ.

Thực hiện giảm mỡ vùng cằm mặt bằng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam có ưu thế vượt trội so với các phương pháp giảm mỡ truyền thống giúp giảm mỡ triệt để, hiệu quả lâu dài chỉ với một lần điều trị duy nhất. Ngoài ra, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo; sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0969.999.777

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook