Giúp bạn giảm béo thành công và có thân hình hoàn hảo đón Tết

21:06:51 - 04/02/2015 - admin
loading...

Thân hình quá khổ khiến bạn không thể tự tin tiếp xúc với nhiều người. Và nhất là tết này làm sao để diện những bộ cánh lộng lẫy nhất để du xuân cùng bạn bè. Hãy tham khảo phương pháp giảm béo thần tốc mà chúng tôi chia sẻ sau đây bạn nhé!

giup-ban-giam-beo-thanh-cong-va-co-hinh-hoan-hao-don-tet

Làm sao giảm béo để tự tin đón Tết?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ như hiện nay, các công nghệ giảm béo không phẫu thuật đang dần lên ngôi thay thế cho những phương pháp phẫu thuật thông thường. Đặc biệt, với công nghệ giảm béo không phẫu thuật Laser Lipo – Xu hướng lên ngôi của ngành thẩm mỹ hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một vóc dáng eo thon hơn mong đợi.

giup-ban-giam-beo-thanh-cong-va-co-hinh-hoan-hao-don-tet

Công nghệ Laser Lipo với nhiều tác động giúp bạn giảm béo rất hiệu quả

Theo các chuyên gia, để quá trình giảm béo đạt hiệu quả tốt mà không phải mất quá nhiều thời gian luyện tập và ăn kiêng khổ sở bạn nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hiện nay, công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật, không xâm lấn và đặc biệt tuân thủ các nguyên tắc giảm béo an toàn.

Laser Lipo là công nghệ giảm béo thông minh, hiệu quả được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia châu Âu và nhiều nước tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ ở châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu giảm béo nhanh chóng.

giup-ban-giam-beo-thanh-cong-va-co-hinh-hoan-hao-don-tet

Ưu điểm của phương pháp giảm béo Laser Lipo

Ưu điểm của phương pháp giảm béo Laser Lipo này là nhờ tác động thông minh của sóng Laser Lipo liên kết giữa các tế bào mỡ sẽ bị đứt gãy, các tổ chức mỡ cứng Cellulite phá vỡ mà không gây đau đớn cho bạn. Kỹ thuật này giải phóng tối đa lượng mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để, vĩnh viễn. Khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

giup-ban-giam-beo-thanh-cong-va-co-hinh-hoan-hao-don-tet

Kết quả sau khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện uy tín

Đồng thời, sau khi lấy lượng mỡ dư thừa ra khỏi vùng da điều trị, các bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng từ laser với bước sóng 1.064nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi bạn giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook