Gọt cằm như thế nào mới đảm bảo tiêu chuẩn?

15:02:16 - 08/09/2015 - admin
loading...

Hỏi: Em muốn đi gọt mặt. TMV Kangnam có thể cho em hỏi phương pháp gọt cằm như thế nào là đạt tiêu chuẩn ạ? Em xin được cám ơn bác sĩ ạ!

Ngọc Bích, Ninh Bình

bam-mi-mat1

Trả lời:

Nhiều người vẫn luôn cho rằng trên khuôn mặt thì những điểm như: mắt, mũi, miệng,. .. mới quan trọng, còn chiếc cằm chỉ là phần thứ yếu không được chú ý đến. Điều này thực sự sai lầm. Nếu như bạn quan sát kỹ, sẽ thấy rằng, không ít người nhờ sở hữu một chiếc cằm cân đối mà gây được ấn tượng với người khác bởi vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng.

Với kỹ thuật gọt cằm thế hệ mới 2015, bạn hoàn toàn có thể khiến người khác ghen tỵ với vẻ đẹp đầy nữ tính nhờ vào chiếc cằm thon, gọn, cân đối. Công nghệ này vốn có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các Bác sĩ thẩm mỹ đầy tài năng của xứ Kim Chi nghiên cứu cách thực hiện và ngay khi xuất hiện, gọt cằm đã được xem như phương pháp đáng tin cậy nhất trong thẩm mỹ cằm.

Gọt cằm cần phải được thực hiện theo đúng những tiêu chuẩn như sau để đảm bảo đạt yêu cầu:

+ Công nghệ phải là của Hàn Quốc hoàn toàn, nếu tại Việt Nam, thẩm mỹ viện thực hiện phải tiến hành theo đúng công nghệ chuyển giao từ Hàn

+ Máy cắt xương Hi Speed thế hệ mới nhất 2015 dùng để phẫu thuật gọt xương hàm, tạo dáng cằm thon hơn

+ Bác sĩ thực hiện được tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn, tiếp thu đầy đủ các kiến thức về gọt cằm V Line

+ Đảm bảo quy trình khép kín, an toàn, không gây tổn thương hay xâm lấn, cằm đẹp vĩnh viễn

Được chuyển giao 100% công nghệ gọt cằm từ Hàn Quốc, TMV Kangnam đã và đang là địa chỉ phẫu thuật gọt cằm V Line uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với Kangnam, bạn sẽ được sở hữu một chiếc cằm ưng ý, cân đối mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng, không hề đau đớn. Ngoài ra, Kangnam cũng là nơi được nhiều người tìm đến để độn cằm hay gọt mặt, nâng mũi,. ..

Nguồn:

http://phauthuatgotmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook