Gọt cằm V line – Giải pháp khắc phục cằm vuông, cằm thô

11:16:41 - 12/04/2016 - admin
loading...

Kỹ thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng cằm mất cân đối, không cuốn hút, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cằm đẹp, cằm xinh đúng chuẩn xu hướng. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không phẫu thuật gọt cằm v line ngay từ bây giờ.

Xem thêm:

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

>> Gọt cằm v line bao nhiêu tiền

 

Cằm xinh cằm đẹp với kỹ thuật gọt cằm v line

Cằm xinh đúng chuẩn v line của hotgirl

KỸ THUẬT GỌT CẰM V LINE

Nhiều người lo ngại kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm tác động vào xương cằm sẽ ảnh hưởng đến chức năng của hàm mặt. Tuy nhiên, ngày nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đã giảm thiểu được tối đa những nguy hiểm không đáng có.

Phương pháp gọt cằm v line đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc thông qua những cuộc hội thảo lớn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạp. Toàn bộ quy trình bao gồm các bước:

Cằm xinh cằm đẹp với kỹ thuật gọt cằm v line 2

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn sẽ giúp bác sĩ xác định được những nhược điểm của khung xương hàm, cằm của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý.

Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn có đủ những điều kiện sức khỏe để đáp ứng được yêu cầu thực hiện. Trong trường hợp bạn mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì không nên phẫu thuật gọt cằm v line.

Cằm xinh cằm đẹp với kỹ thuật gọt cằm v line 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Xem thêm:

>> Phau thuat got cam o dau

>> Cách làm cho cằm nhọn

Bước 2: Chụp CT Scanner

Bác sĩ tiến hành chụp cắt lớp CT Scanner, đánh giá những nhược điểm xương cằm, từ đó có những tính toàn cụ thể cho thao tác thực hiện, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thực hiện

Bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh được dựng sẵn, bạn có thể cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn riêng của cá nhân.

Cằm xinh cằm đẹp với kỹ thuật gọt cằm v line 4

Hình ảnh chụp từ CT Scanner

Bước 4: Vệ sinh, vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối

Bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật gọt cằm v line do đã được gây mê vô cảm tuyệt đối.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sử dụng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại để cắt và loại bỏ những cung đường xương cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn hơn.

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE

Chỉ sau khoảng từ 7 – 10 ngày, kết quả phẫu thuật gọt cằm sẽ ổn định:

– Hết tình trạng cằm thô, vuông mất cân đối

– Cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét, không mất tướng

– Cằm xinh cằm chuẩn đúng xu hướng

Cằm xinh cằm đẹp với kỹ thuật gọt cằm v line 6

Kết quả gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc

Có thể nhận thấy, toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm xinh, cằm đẹp đều được tiến hành theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Chi phí của phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line là 40 – 45 triệu đồng. Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn.

Bạn cũng có thể sở hữu cằm v line đẹp như mong muốn ngay bây giờ bằng cách trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook