Giải đáp của chuyên gia – Gọt mặt bao lâu hết sưng vậy?

16:49:56 - 28/12/2017 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt bao lâu hết sưng và sau phẫu thuật có cần kiêng  gì nhiều không vậy? Em định đi gọt mặt nhưng tham khảo trên nhiều diễn đàn thấy mọi người nói khuôn mặt sẽ bị sưng khá nhiều sau phẫu thuật nên hơi lo. Mong được bác sĩ giải đáp sớm. Em cảm ơn bác sĩ! (Thanh Ngà, Hải Dương)

Chào bạn Ngà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi gọt mặt bao lâu hết sưng của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giải đáp Gọt mặt bao lâu hết sưng vậy?

Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Tình trạng khuôn mặt bị sưng sau khi phẫu thuật là một điều vô cùng bình thường và cũng khó có thể tránh khỏi khi phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phẫu thuật gọt mặt có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, ít xâm lấn nên có thể giúp giảm thiểu tối đa tình trạng sưng và thời gian sưng, khuôn mặt sẽ nhanh chóng hồi phục. Cụ thể, bạn chỉ mất khoảng 7-10 ngày là khuôn mặt sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên thì thời gian khuôn mặt hết sưng cũng còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của bạn nữa. Vậy sau khi phẫu thuật về nhà, bạn hãy chú đến cách chăm sóc sau hậu phẫu mà điều dưỡng viên Thu Cúc hướng dẫn nhé.

>>Có thể bạn quan tâm: Răng hô là như thế nào

Vấn đề thứ 2 mà bạn quan tâm là sau gọt mặt có cần kiêng khem gì nhiều không thì bạn không cần quá lo lắng. Điều dưỡng viên Kangnam sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những thứ cần kiêng. Có một số thứ mà bạn cần kiêng gồm có không ăn các thực phẩm như hải sản, thịt gà, đồ nếp, rau muống, trứng trong 1 tháng đầu tiên. Không được để nước tiếp xúc trực tiếp với vùng phẫu thuật. Tránh các va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến khuôn mặt. Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên uống thuốc, tái khám, tới cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ nhé.

Gọt mặt bao lâu hết sưng vậy?

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt

>>> Bạn nên quan tâm: Niềng răng hô mất bao lâu

Với những giải đáp trên của chúng tôi về vấn đề gọt mặt bao lâu hết sung và có cần kiêng khem gì nhiều sau phẫu thuật không, hi vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết và yên tâm hơn để đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọt mặt. Ngoài ra nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 190 Trường Chinh – Hà Nội để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhé. Hoăc bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 của chúng tôi để được tư vấn.

Chú ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook