Gọt mặt V line tạo mặt đẹp hoàn hảo

15:23:01 - 09/09/2015 - admin
loading...

Khuôn mặt vuông rộng với cằm thô sẽ không còn là vấn đề nữa. Với công nghệ gọt mặt V line bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt thon, thanh tú, cuốn hút.

hanh-dien-voi-nhan-sac-sau-got-mat-v-line

Khuôn mặt V-line thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn

Đặc tính gương mặt của người Á Đông thường tròn hoặc là khuôn mặt chữ điền khá thô và góc cạnh. Chính vì thế gương mặt trái xoan với những đường nét thanh thoát tạo nét ưu nhìn và dễ mến cho người đói diện luôn là điều mà chị em mong muốn có được. Đứng trước nhu cầu này mà phương pháp can thiệp công nghệ để chị em có được gương mặt thon gọn như ý muốn đã ra đời. Nếu như trước đây công nghệ làm đẹp này chỉ được phổ dụng tại  các nước như Đài Loan, Thái Lan và phổ biến nhất là Hàn Quốc.  Thì ngày nay, công nghệ này đã được chuyển giao thành công đến với Việt Nam.

hanh-dien-voi-nhan-sac-sau-got-mat-v-line

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt  mặt V-line

Thực chất, công nghệ phẫu thuật gọt mặt V-line  là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa cào từng trường hợp xương cằm của mỗi cá nhân, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa, thu hút từ mọi góc nhìn.

Bên cạnh đó, với công nghệ phẫu thuật nội soi hiện đại, cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Bên cạnh đó, với công nghệ phẫu thuật nội soi hiện đại, cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.  Bên cạnh đó, đường mổ nằm trong miệng, vì thế dù khuôn mặt của bạn được thu gọn lại nhưng sẽ không lộ bất cứ một vết sẹo hay da thừa nào của việc gọt mặt.  Công nghệ làm đẹp này ngay từ khi mới xuất hiện đã trở thành trào lưu được phái đẹp nhiệt tình ủng hộ bởi nó đã tích hợp được rất nhiều ưu điểm như: an toàn tuyệt đối, hiệu quả đạt được như mình mong muốn, mang đến đường nét hài hòa trên gương mặt, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…

Kỹ thuật gọt mặt V-line công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, đường mổ nằm trong miệng, vì thế dù khuôn mặt của bạn được thu gọn lại nhưng sẽ không lộ bất cứ một vết sẹo hay da thừa nào của việc gọt mặt.

Công nghệ làm đẹp này ngay từ khi mới xuất hiện đã trở thành trào lưu được phái đẹp nhiệt tình ủng hộ bởi nó đã tích hợp được rất nhiều ưu điểm như: an toàn tuyệt đối, hiệu quả đạt được như mình mong muốn, mang đến đường nét hài hòa trên gương mặt, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng…

hanh-dien-voi-nhan-sac-sau-got-mat-v-line

Kết quả sau gọt mặt V-line tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Để có được kết quả gọt mặt V-line như mình mong muốn bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã đã được cấp phép trong việc ứng dụng công nghệ này cho khách hàng. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ VÀNG cho những ai có như cầu tiến hàng gọt mặt V-line. Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đây chính là địa chỉ làm đẹp được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook