Hai mí mắt không đều có nhấn mí được không?

13:48:10 - 15/12/2015 - admin
loading...

Hiện tại thì mắt mình đang ở trong tình trạng một mắt một mí và một mắt hai mí, nhìn vô duyên hết cỡ. Liệu sau khi thực hiện nhấn mí, mắt mình có to tròn đều nhau được không? Mình xin cảm ơn.

Võ Hoài Trâm (ladylazy…@yahoo.com)

Trả lời:

Chào Hoài Trâm.

Chuyên mục tư vấn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của bạn về chi phí nhấn mí bác sĩ Hàn Quốc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo phương pháp và có chi phí tương ứng:

  • Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 6 triệu đồng
  • Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 9 triệu đồng

Và khi thực hiện nhan mi mat theo yêu cầu là bác sĩ người Hàn Quốc, chi phí này sẽ thay đổi. Tuy nhiên, chi phí này là không giống nhau ở mọi khách hàng vì còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng, phương pháp khách hàng lựa chọn thực hiện. Đồng thời, Hoài Trâm có thể hoàn toàn yên tâm khi khi chi phí thực hiện với bác sĩ Hàn Quốc là hoàn toàn hợp lý, kết quả tương đương với thực hiện tại Hàn Quốc.

Do đó, Hoài Trâm nên đến trực tiếp Kangnam tại địa chỉ: 84A – Đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn và đưa ra chi phí chính xác nhất. Từ đó, sẽ đưa ra được nhận xét chính xác nhất về tỷ lệ đưa mắt bạn trở nên cân bằng.

Tuy nhiên, kỹ thuật tạo mí mắt cân bằng với mắt còn lại không phải là kỹ thuật khó, do đó, Hoài Trâm có thể tin tưởng rằng Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được khuyết điểm này.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook