Hiệu quả bất ngờ khi giảm béo bụng công nghệ cao

16:14:48 - 15/09/2015 - admin
loading...

Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang lại cho con người nhiều lợi ích tuyệt vời. Trong số đó với những ai đang phải đối mặt với tình trạng béo bụng mà không tìm cho ra cách giảm thì cũng không cần quá lo lắng. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc giảm béo bụng sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn vòng 2 thon gọn như ý muốn.

>>> giá hút mỡ đùi

hieu-qua-bat-ngo-khi-giam-beo-bung-cong-nghe-cao

Nguồi nhiều, ít vận động, ăn uống không khoa học gây tình trạng béo bụng

Việc ăn uống và sinh hoạt không khoa học như: ăn nhiều đồ ăn liền với lượng muối, mỡ cao, lười vận động cùng với việc bàn giấy ngồi nhiều sẽ khiến cho tích mỡ ở vùng bụng là sự ứ đọng mỡ trong các mô dưới của da, làm cho vùng da tích mỡ bị thô nhám và lồi lõm. Và tình trạng này có xu hướng ngày càng tăng cao khi cuộc sống hiện đại khiến con người ta ngày càng trở nên thụ động.

Việc ăn kiêng với một chế độ khắt khe hay kiên trì tệp luyện thể dục chỉ mang lại kết quả đối với những người có ý trí cao và thực sự kiên trì bên cạnh đó tùy cơ địa từng người phù hợp với phương pháp này mới đạt được hiệu quả mà thôi.

Tuy nhiên, một số người cùng nêu ý kiến khi việc giảm béo bụng bằng các phương pháp thông thường cũng có mang lại hiệu quả nhưng chỉ sau một thời gian ngắn thì tình hình lại “đâu vào đó”. Có điều này, vì các biện pháp thông thường không thể loại bỏ mỡ thừa 1 cách tối đa ở vùng bụng bởi phần lớn mỡ bụng dưới tồn tại ở thể cứng. Phần mỡ này rất khó đánh tan so với những vùng mỡ khác trong cơ thể như đùi hay mông.

hieu-qua-bat-ngo-khi-giam-beo-bung-cong-nghe-cao

Công nghệ hủy mỡ Laser S Lip hiện đại

Chính vì vậy, công nghệ hủy mỡ Laser S Lipickick ra đời, là bước cải tiến vượt bậc trong việc giảm lượng mỡ thừa phần bụng bằng công nghệ cao nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường.Laser S Lipick được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là tiến trình điều trị giảm mỡ bụng hiệu quả, triệt để 1 lần duy nhất làm thon gọn cơ thể  mà không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối.

hieu-qua-bat-ngo-khi-giam-beo-bung-cong-nghe-cao

…và hiệu quả giảm mỡ bụng bất ngờ

Laser S Lipick đưa năng lượng nhiệt vào sâu trong da một cách tinh vi và an toàn nhất nhằm tạo ra những chuyển biến tích cực cho da và những vùng trên cơ thể của bạn. Năng lượng kết hợp của sóng siêu âm và sóng cao tần cho phép điều trị các mô mỡ thừa trong cơ thể. Công nghệ hủy mỡ Laser S Lipick điều trị chính xác các lớp mỡ sâu dưới da trong khi vẫn làm mát bề mặt da bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trên bề mặt da và bảo vệ cấu trúc da nhạy cảm. Năng lượng sóng cao tần đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ đánh tan mỡ thừa làm cho các tế bào giảm dần và giảm độ dày của lớp mô tại vùng điều trị.

>>> hút mỡ đùi ở đâu tốt

Chính vì vậy mà Laser S Lipick chính là giải pháp giảm béo bụng được các chuyên gia khuyên dùng và được nhiều khách hàng tin tưởng ứng dụng.

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook