Hiệu quả bất ngờ với những bài tập giảm béo chỉ 7 phút/ngày

15:08:29 - 14/03/2015 - admin
loading...

Có thể nói không có biện pháp giảm béo nào giúp bạn xóa đi lượng mỡ dư thừa cho cơ thể, an toàn và hiệu quả bằng các bài tập thể dục giảm cân. Những động tác trong các bài thể dục sẽ giúp cơ thể tăng cường hoạt động trao đổi chất, tác động trực tiếp vào các mô thừa trên cơ thể, giúp đốt cháy lượng calo lớn đồng thời tạo các khối cơ trong quá trình tập luyện, từ đó giúp bạn có được thân hình hoàn hảo như ý muốn.

Trước khi băt đầu với những bài tập giảm béo bạn nên dành ra khoảng 3 phút để khởi động rồi thực hiện một cách tuần tự và chính xác theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Bài tập nhảy dây

hieu qua bat ngo voi bai tap giam beo chi 7 phut, ngay

Mỗi ngày chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 10 phút để nhảy dây

Nhảy dây là một trong những kiểu vận động ít thời gian nhưng đốt cháy năng lượng nhiều. Nhảy dây trong 10 phút bằng bạn chạy bộ chậm 30 phút và khiêu vũ 20 phút. Mỗi ngày chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 10 phút để tập môn thể thao này. Bạn sẽ ép được cân nặng xuống một cách nhanh chóng.

Bạn nên nhảy dây vào thời điểm trước khi ăn sáng. Nó sẽ giúp cho đầu óc tỉnh táo, tăng cường hô hấp và giảm nhu cầu ăn. Hoặc bạn có thể nhảy dây trước khi đi ngủ để tiêu hao hết năng lượng còn dự trữ trong cơ thể và giúp cho bạn có giấc ngủ ngon.

Khi mới tập, bạn nên nhảy chậm, 2 nhịp cho một vòng quay. Khi quen rồi, bạn có thể nhảy với tốc độ nhanh hơn, 1 nhịp cho một vòng quay. Thường xuyên tập từ 4-5 lần/tuần, ngày 2 lần sáng tối sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Bài tập hạ trọng tâm cơ thể

hieu qua bat ngo voi bai tap giam beo chi 7 phut, ngay

Hạ cơ thể xuống càng thấp càng tốt

Đứng thẳng người, hai chân cách nhau một khoảng ngang vai. Hạ cơ thể xuống càng thấp càng tốt bằng cách đẩy hông về phía sau và khuỵu gối. Ngừng lại, sau đó chậm rãi đẩy cơ thể về tư thế ban đầu. Thực hiện càng nhiều lần càng tốt trong 50 giây, nghỉ 10 giây và tiếp tục bài 3.

Bài tập với xà đơn

hieu qua bat ngo voi bai tap giam beo chi 7 phut, ngay

Giảm béo với bài tập xà đơn

Hai tay nắm lấy thanh xà đơn, duỗi thẳng tay, hai tay cách nhau một khoảng ngang vai, bàn tay nằm ngay bên trên vai. Kéo xương vai lên để nâng ngực áp sát vào thanh xà. Ngừng lại, sau đó chậm rãi hạ cơ thể xuống tư thế ban đầu. Thực hiện càng nhiều lần càng tốt trong 45 giây, nghỉ 15 giây và tiếp tục bài 4.

Bài tập chống đẩy với ghế

hieu qua bat ngo voi bai tap giam beo chi 7 phut, ngay

Bài tập chống đẩy với ghế

Chuẩn bị tư thế chống đẩy, hai tay nằm ngay bên dưới vai và đặt bàn chân lên một chiếc hộp hay ghế vững. Điều này sẽ làm tăng trọng lượng cơ thể cho động tác chống đẩy, làm cho bài tập khó hơn. Hạ cơ thể xuống đến khi ngực gần chạm mặt đất. Ngừng lại, sau đó đẩy cơ thể trở về tư thế ban đầu. Thực hiện càng nhiều lần càng tốt trong 60 giây và ngay lập tức chuyển sang bài 5.

Bài tập leo núi

hieu qua bat ngo voi bai tap giam beo chi 7 phut, ngay

Bài tập leo núi giúp giảm béo hiệu quả

Chuẩn bị tư thế chống đẩy, hai cánh tay duỗi thẳng. Nhấc chân phải khỏi mặt đất và chậm rãi đưa gối phải hướng về khuỷu tay trái. Hạ chân phải trở về tư thế ban đầu. Đổi chân và lặp lại. Thực hiện càng nhiều lần càng tốt trong 60 giây và ngay lập tức chuyển sang bài 7.

Những bài tập trên không chỉ có tác dụng giúp bạn giảm béo hiệu quả mà đây còn là cơ hội để bạn thư giãn, thả lỏng tinh thần. Một bài tập đi bộ ngoài trời ở công viên xanh mát, hay bơi lội cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy cuộc sống mình trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều sau những ngày làm việc vất vả đấy.

Nguồn: http://giam-beo.net

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook