Hiệu quả và ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi?

09:22:04 - 10/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Vòng 3 của tôi rất nhỏ, bé, lại không cân đối trong khi cơ thể không lại không phải là dạng gầy yếu. Để mông đầy đặn hơn, tôi thường xuyên phải sử dụng quần độn mông, nhưng cũng rất bất tiện. Nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mông nội soi giúp nâng mông rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi rõ về ưu điểm của nâng mông nội soi để cân nhắc trước khi tiến hành. Mong bác sĩ giải đáp giúp.

Trả lời:

Chào chị! Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Một vòng 3 căng tròn, đầy đặn, cân đối là mong muốn của không ít người, đặc biệt là phái đẹp. Không chỉ giúp thuận tiện trong việc lựa chọn trang phục, một vòng 3 đẹp còn giúp cho chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp.

Các phương pháp độn mông thông thường như sử dụng quần độn mông (trong trường hợp của chị), hoặc ăn uống, tập các bài thể dục nâng mông đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài, mà cũng chưa chắc đã cho hiệu quả như mong muốn, chưa kể còn có thể gây ra nhiều bất tiện khác.

hieu qua va uu diem cua nang mong noi soi

Mông đẹp và cân đối nhờ công nghệ nâng mông nội soi

Đúng như chị đã tìm hiểu, công nghệ Nâng mông nội soi được đánh giá là phương pháp nâng mông hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, cho vòng mông cân đối, đầy đặn, căng tròn. Ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mông nội soi vì những ưu điểm vượt trội hội tụ trong phương pháp này:

– Hiệu quả nâng mông tối ưu: Nâng mông nội soi là kỹ thuật sử dụng túi độn mông, với kích thước phù hợp với nguyện vọng và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, đặt vào khoang mông được bóc tách, nhằm tăng kích thước vòng mông. Sau nâng mông nội soi, khách hàng sẽ nhanh chóng có được vòng mông như ý, căng tròn, cân đối, đầy đặn.

hieu qua va uu diem cua nang mong noi soi

Kết quả trước và sau khi nâng mông nội soi

– Đảm bảo an toàn: Nâng mông nội soi là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa cũng như các khách hàng đã thực hiện nâng mông đánh giá rất cao về tính an toàn. Công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi có gắn đèn và camera sẽ phóng đại mô cấu trúc vùng mông, giúp cho bác sĩ thực hiện bóc tách khoang chứa túi độn mông một cách chính xác đến từng chi tiết, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các cấu trúc mô, vùng da xung quanh.

– Tối ưu về thời gian thực hiện: So với các phương pháp nâng mông thông thường, như điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục các bài nâng cơ mông, đòi hỏi người sử dụng trong một thời gian dài (từ 4 – 6 tháng), mới có hiệu quả thì nâng mông nội soi chỉ cần thực hiện phẫu thuật trong vòng 1,5 – 2h và sau hơn 1 tháng chăm sóc là bạn đã có được vòng mông đẹp như ý.

Ngoài ra, nâng mông nội soi còn có ưu điểm là không đau, không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được gây mê để cảm thấy dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện nâng mông. Đường rạch nâng mông nằm trong rãnh liền mông nên cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Sau khi nâng mông xong bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết về cách vệ sinh cũng như giữ gìn vùng mông từ 2 – 4 tuần sau phẫu thuật. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về công nghệ nâng mông này, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được hỗ trợ hiệu quả và rõ ràng hơn.

Xem thêm:

Nguồn: giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook