Học hỏi kinh nghiệm trị mụn thịt ở mí mắt hiệu quả của chị em

16:02:44 - 21/09/2016 - admin
loading...

Trị mụn thịt ở mí mắt không hề khó nếu bạn biết áp dụng cach chua mun thit. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số mẹo giúp điều trị mụn thịt ở mí mắt nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nhé.

tri-mun-thit-o-mi-mat-hieu-qua

Học hỏi kinh nghiệm trị mụn thịt ở mí mắt hiệu quả của chị em

1. Trị mụn thịt ở mí mắt với nghệ + mật ong

– Bên cạnh chanh thì nghệ và mật ong cũng là mẹo chữa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng và an toan. Bạn hãy trộn đều nghệ cùng mật ong theo tỷ lệ 1:1, sau đó bạn hãy thoa lên nhũng vung cần điều trị mụn thịt.

tri-mun-thit-o-mi-mat-hieu-qua3

Trị mụn thịt ở mí mắt với nghệ + mật ong

– Các tinh chất chống mụn của nghệ sẽ nhanh chóng làm sẹp mụn, cho bạn hiệu quả trị mụn thịt như ý. Bên cạnh đó, mật ong có tác dụng làm mềm mịn da, trả lại cho bạn làn da mịn màng. Bởi thế khi kết hợp mật ong và bột nghệ sẽ là một bộ đôi hoàn hảo giúp bạn điều trị mụn thịt.

1. Trị mụn thịt ở mí mắt với sữa ong chúa

– Sữa ong chúa giúp điều trị mun thit o mi mat khá hiệu quả.

tri-mun-thit-o-mi-mat-hieu-qua1

Trị mụn thịt ở mí mắt với sữa ong chúa

– Bạn có thể thực hiên điều trị mụn thịt quanh mắt với sữa ong chúa bằng cách thoa một lớp mỏng sữa ong chúa lên trên da, sau đó bạn hãy từ từ vỗ nhẹ để sữa ong chúa thấm sâu vào da. Bước tiếp theo bạn hãy thực hiện lám sạch da mặt và hoom sau bạn hãy tiếp tục lặp lại công thức này.

2. Trị mụn thịt ở mí mắt bằng chanh + mật ong

tri-mun-thit-o-mi-mat-hieu-qua2

Trị mụn thịt ở mí mắt bằng chanh + mật ong

Bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu gồm có; chanh, mật ong. Chanh bạn hãy vắt lấy nước, sau đó chắc bỏ hột rồi trộn đều với mật ong theo tỷ lệ 1:1 rồi khuấy đều hỗn hợp này lên, chấn nhẹ nhàng lên những nốt mụn thịt. Hỗn hợp này sẽ nhanh chón giúp làm xẹp mụn, cho hiệu quả điều trị mụn thịt nhanh chóng, an toàn cho da.

– Đó là những công thức điều trị mụn thịt từ thiên nhiên với ưu điểm: dẽ thưc hiện, đơn giản, tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả từ tư. Tuy nhiên các giải pháp này chỉ có thể cho hiệu quả giảm cân trong một thời gian nhất định, không thể giúp điều trị mụn thịt tận gốc, bạn cần phải áp dụng khi mụn quay trở lại. Để điều trị mụn thịt tận gốc còn một giải pháp công nghệ cao mà bạn có thể tham khảo đó chính là áp dụng công nghệ trị mụn thịt  Laser Co2.

>> Chi tiết xem tạitrị mụn thịt bằng laser co2 fractional

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook