“Học lỏm” 3 mẹo trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

14:18:20 - 16/05/2016 - admin
loading...

Mụn thịt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ. Với 3 mẹo trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả tại nhà dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn cải thiện tình trạng lo lắng về mụn thịt.

"Học lỏm" 3 mẹo trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Tri mun thit bang phuong phap dan gian được tổng hợp và liệt kê dưới đây. Nhanh tay áp dụng cách trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên vừa an toàn, tiện lợi lại hiệu quả và đỡ tốn kém chi phí

1. Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ tinh chất trà xanh

 

cach-lam-mat-na-trang-da-tu-tra-xanh1

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ tinh chất trà xanh

Tri mụn thịt bằng tinh chất trà xanh là một phương pháp khá phổ biến, mà cũng rất công hiệu. Chỉ đơn giản bằng cách hãy bôi trực tiếp nó lên nốt mụn mỗi ngày cho đến khi những nốt mụn “biến mất”.

2. Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ Tỏi

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ Tỏi

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ Tỏi

 Giã nhuyễn tỏi, đắp lên nốt mụn, dùng gạc băng lại. Nên làm trước khi đi ngủ và tháo gạc ra vào sớm hôm sau.

3. Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ Lá tía tô

Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ Lá tía tô

 Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên nhờ Lá tía tô

Buổi tối, lấy lá tía tô tươi, rửa sạch, giã rồi vắt lấy nước chấm vào các đốm mụn thịt và để qua đêm. Sáng hôm sau rửa mặt thật sạch.

Với 3 mẹo trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên tại nhà được liệt kê ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mụn thịt trên da của mình. Và cách trị mụn thịt tại nhà đòi hỏi mất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo công nghệ hiện đại vào điều trị mụn thịt nhanh chóng và tận gốc.

==> Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn. Công nghệ này điều trị sâu bên trong da, tận gốc vĩnh viễn và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sử dụng và hiệu quả mang lại lên tới 98%.

>>> Gợi ý xem thêm: Cách trị mụn thịt hiệu quả vĩnh viễn 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6450 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm nhiều về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://giam-beo.net/ 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook