Học ngay cách giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT

13:33:05 - 01/02/2016 - admin
loading...

Bạn đang muốn giảm mỡ toàn thân một cách lành mạnh để không ảnh hưởng đến sức khỏe? Hãy áp dụng những động tác HIIT vô cùng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nữ có một thân hình săn chắc mà không hề sợ có cơ bắp đâu nhé!

>>> loại bỏ mỡ bụng

>>> thẩm mỹ viện hút mỡ bụng

Tìm hiểu bài tập HIIT là gì?

Chắc hẳn rất nhiều chị em chưa từng biết đến bài tập này và khá tò mò về định nghĩa của nó. Vậy HIIT là gì? HIIT là viết tắt của cụm từ High Intensity Interval Training – tạm dịch là “Tập cường độ cao cách quãng”. Với phương pháp này rất thích hợp cho những người có thân hình béo mập có mong muốn giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT cũng như sở hữu một vóc dáng cân đối, săn chắc như ý.

Hướng dẫn cách giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn HIIT là bài tập cho quá trình tập luyện giảm mỡ toàn thân của mình thì hãy ghi nhớ một vài bài tập dưới đây, tập luyện thường xuyên để thu được kết quả tốt nhất nhé.

Động tác giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit 1: Đầu tiên bạn hạ 2 bàn tay chạm đất. Rồi đưa hai bàn chân ra phía sau thực hiện hít đất 1 nhịp sau đó nhảy chân trở về tư thế trung bình tấn và đứng lên. Động tác nhanh chóng và dứt khoát. Thực hiện liên tục khoảng 10 – 20 lần tùy vào sức của mỗi người.

Học ngay cách giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT 1

Bài tập Hiit này bạn phải nhanh chóng và dứt khoát.

Động tác giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit 2:  Đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau, hai tay để sau gáy. Bước chân phải lên trước sau đó chuyển trọng tâm vào chân phải, từ từ đưa chân trái ngang lên cao, giữ người song song với mặt đất. Hạ chân trái, quay lại vị trí ban đầu, lặp lại tương tự nhưng đổi bên. Thực hiện 10 – 20 lần.

Học ngay cách giảm mỡ toàn thân với bài tập HIIT 2

Động tác giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit này bạn nên thực hiện đều đặn

Những lưu ý trước khi tập 

  • Các bạn nên mặc những trang phục bằng chất liệu co dãn tốt để khi tập không cảm thấy đau thắt ở những bộ phận tham gia vào bài tập.
  • Để đạt hiệu quả tốt cho bài tập các bạn nên khởi động kĩ các khớp trước khi vào động tác chính nhé!

Để giảm béo toàn thân một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần phải kỳ công giảm mỡ toàn thân với bài tập Hiit, các bạn gái có thể lựa chọn trải nghiệm với công nghệ giảm béo toàn thân Laser Lipo. Đây là giải pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả quả nhất hiện nay. Công nghệ giảm béo này đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2015. Với cơ chế hoạt động thông minh, Laser Lipo giúp loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, tuyệt đối an toàn.

Xem thêm bài viết:

>>> hut mo dui co dau khong

>>> hut mo dui co hai khong

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook