Hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào?

12:19:22 - 07/06/2016 - admin
loading...

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá là khá “hot” trong năm 2016 bởi tỷ lệ người thừa cân, béo phì đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ vấn đề trên.

>>> phẫu thuật hút mỡ bụng

>>> hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là dịch vụ thẩm mỹ được Bộ Y tế khuyến cáo chỉ nên áp dụng tại bệnh viện để bảo bảo an toàn nhất cho người điều trị và phải tuân theo các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

hut-mo-bung 3

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng mỡ thừa cụ thể của từng khách hàng từ đó tư vấn cho họ phương pháp giảm mỡ phù hợp.

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Đây là bước quan trong không thể thiếu trong quy trình hút mỡ bụng. Bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm và siêu âm, loại bỏ những trường hợp mắc bệnh huyết áp cao, tim…để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào?4

Xét nghiệm và siêu âm kiểm tra sức khỏe

– Bước 3: Gây mê

Gây mê giúp bạn không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng

Dựa vào kết quả đã thăm khám, bác sĩ đánh dấu vị trí mỡ thừa cần loại bỏ và tiến hành chích một nốt nhỏ trên bề mặt da nhằm đưa dụng cụ hút mỡ bụng chuyên dụng vào hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Năng lượng phát ra từ công nghệ hút mỡ chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao cho người điều trị.

hut-mo-bung 8

Tiến hành hút mỡ bụng nội soi

– Bước 5: Làm săn chắc vùng da sau điều trị

Kết thúc quy trình hút mỡ, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen làm săn chắc da. Chính vì vậy, kết thúc quy trình hút mỡ, không chỉ mỡ thừa được loại bỏ mà làn da của bạn còn trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên.

Hiện có rất nhiều địa chỉ áp dụng phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ cao, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao.

Nếu còn băn khoăn hút mỡ bụng được thực hiện như thế nào, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

>>> hut mo nong cam

>>> hút mỡ sau sinh

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook