Hút mỡ bụng ở đâu TỐT, AN TOÀN và HIỆU QUẢ

16:50:46 - 01/09/2017 - admin
loading...

Hút mỡ bụng ở đâu tốt, an toàn và giá cả phải chăng là thắc mắc được khá nhiều chị em quan tâm, bàn luận trên khắp các diễn đàn làm đẹp. Theo đánh giá của chuyên gia, địa chỉ hút mỡ uy tín cần đáp ứng được những tiêu chí như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt ?

Hút mỡ bụng ở đâu tốt ?

Ngoài vòng một tròn đầy, một bờ eo thon gọn và làn da mịn màn là điểm đặc biệt trên cơ thể các nàng yêu thích nhất. Tuy nhiên để có được nó các nàng phải cực kỳ khổ sở với chế độ ăn kiêng và tập luyện đặc biệt, hơn nữa do quá trình lão hóa ở tuổi tác, hoặc quay cuồng với cuộc sống nhà cửa con cái việc chăm sóc cho vòng hai ngày càng ít đi. Cúng chính vì vậy câu hỏi hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn được nhiều chị em tìm hiểu để nâng cấp và làm đẹp mình.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt an toàn và hiệu quả:

Hiện nay tại Việt Nam bộ y Tế chỉ quy định đối với những ca hút mỡ bụng chỉ được thực hiện tại các bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại. Trả lời cho câu hỏi hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn bác sĩ Bệnh viện Kangnam nhận định một ca hút mỡ an toàn và hiệu quả ngoài việc có được hệ thống công nghệ tiên tiến bệnh viện phải có được một quy trình hút mỡ khép kín và chuyên nghiệp.

Hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn với công nghệ siêu âm:

Trước đây truyền thông trong phẫu thuật hút mỡ vẫn còn sơ khai, các lớp mỡ cứng được đánh tan bằng lực tay của bác sĩ phẫu thuật với ống hút chuyện dụng sau đó sẽ hút lớp mỡ này ra ngoài. Tuy nhiên với phương pháp này xâm lấn nhiều dễ gây biến chứng chảy máu, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, các mạch máu.

Đối với công nghệ hút mỡ siêu âm các bác sĩ sẽ dễ dàng đánh tan mỡ bụng với sóng siêu âm thông thường được setup với tần số khoảng 25Hz. Phương pháp này cực kỳ an toàn và không xấm lấn nhiều không gây biến chứng như phương pháp truyền thống. Đồng thời sóng siêu âm không gây bỏng cho da giống như các tia laser. Đồng thời còn kích ứng collagen làm da săn chắc và đẹp không bị lồi lõm sau khi hút mỡ không phẫu thuật như phương pháp truyền thống và đảm bảo cho bạn hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn nhất khi thực hiện phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, hút mỡ bụng ở đâu tốt và an toàn còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khác như địa chỉ thẩm mỹ phải được câp phép, chứng chỉ hoạt động của Bộ Y Tế. Là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá, phản hồi tốt, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại….

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook