Hút mỡ lưng ở đâu an toàn? ĐỊA CHỈ HÚT MỠ UY TÍN

23:52:01 - 19/09/2017 - admin
loading...

Mỡ lưng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em bởi nó ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Chiếc lưng ong quyến rũ nay tích tụ đầy mỡ thừa khiến chị em không còn tự tin để diện những bộ đồ yêu thích nữa. Tuy nhiên, nỗi lo lắng này đã được loại bỏ từ khi xuất hiện công nghệ hút mỡ lưng Laser Lipo. Vậy trong vô vàn cơ sở thẩm mỹ thì hút mỡ lưng ở đâu an toàn và hiệu quả nhất ?

Tiêu chuẩn quyết định hút mỡ lưng ở đâu an toàn

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ tự nhận có dịch vụ hút mỡ trên thị trường. Vì thế nên việc chọn lựa một địa chỉ để thực hiện cũng khá vất vả, chúng ta có quá nhiều thông tin trong khi không đủ chuyên môn để kiểm chứng đâu là địa chỉ thực sự uy tín. Không ít khách hàng thực hiện ca hút mỡ thất bại không phải vì công nghệ kém mà vì bác sĩ thực hiện không giỏi tay nghề, dịch vụ của Bệnh viện không đảm bảo quy trình chuẩn gây biến chứng và nhiều hệ phiền toái.

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là gì ?

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là gì ?

Chính vì điều đó, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã liệt kê cho khách hàng những điều kiện của một địa chỉ hút mỡ bụng , lưng tốt. Bạn nên lưu ý để khi tìm chọn địa chỉ hút mỡ cho mình được dễ dàng hơn.

– Điều kiện đầu tiên của một địa chỉ hút mỡ lưng ở đâu an toàn là có mô hình bệnh viện, nơi có chuyên môn và chức năng chuyên về dịch vụ, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận và cấp phép hoạt động.

– Bệnh viện phải có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu nơi bạn thực hiện phải nhờ bác sĩ từ nơi khác đến, hoặc bác sĩ có lý lịch không rõ ràng thì rất nguy hiểm, không chỉ tiền mất mà lắm tật phải mang vì ca hút mỡ thất bại.

– Bệnh viện phải ứng dụng Kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ tân tiến, đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao. Công nghệ tiên tiến hiện nay là hút mỡ không phẫu thuật – tức là hút mỡ bằng bước sóng siêu âm.

– Phòng mổ phải đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng , trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ đo nhịp tim, hồi sức cấp cứu để xử lý nhanh các tình huống xảy ra trong khi tiến hành hút mỡ.

Hút mỡ lưng ở đâu an toàn

Hút mỡ lưng ở đâu an toàn thì điều kiện đầu tiên phải là công nghệ hút mỡ tiên tiến và quy trình ứng dụng đúng chuẩn.

Đó chính là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng nhận biết được hút mỡ lưng ở đâu an toàn nhất. Và Bệnh viện Kangnam là nơi đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Sở dĩ các chuyên gia khuyên bạn chọn hút mỡ không phẫu thuật nội soi là vì, với công nghệ hút mỡ thô sơ như trước đây, khả năng tiếp cận đến các gốc mô mỡ không cao nên không thể đánh tan lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể ở nhiều vùng khác nhau mà đôi lúc còn xảy ra hiện tượng chảy máu, lõm vùng da hút mỡ. Trong khi đó, nếu ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi thì bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook