Hút mỡ mặt ở đâu an toàn nhất đang được nhiều chị em quân tâm

18:26:52 - 17/02/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ! Khuôn mặt của em rất béo, to phệ, già nua, em muốn đi hút mỡ mặt nhưng băn khoăn không biết phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu an toàn nhất? Mong bác sĩ giải đáp! Em xin cảm ơn! (Thu Thảo)

Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất hiện nay
Hút mỡ mặt giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn.

Trả lời:
Xin chào bạn Thu Thảo!

Rất vui vì được bạn tin tưởng và gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về phẫu thuật hút mỡ mặt ở đâu an toàn? Chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp như sau:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ hút mỡ mặt, vì thế để tìm được cơ sở hút mỡ là điều dễ dàng, tuy nhiên, tìm được cơ sở hút mỡ nào uy tín thì không phải dễ. Hút mỡ mặt là cuộc đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, bạn cần thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn. Một trong những gợi ý cho bạn là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được nhiều phái đẹp lựa chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, và ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Laser Lipo, hút mỡ mặt tại đây rất hiệu quả và an toàn.

Xem thêm: >>> hút mỡ mặt có an toàn không
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình thực hiện hút mỡ mặt rất chuẩn Bộ Y tế, nghiêm ngặt. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thử máu… trước khi phẫu thuật để loại trừ trường hợp chống chỉ định. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Laser Lipo vào thông qua điểm chích nhỏ ở dưới cằm, năng lượng của Laser Lipo sẽ tác động vào mô mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, các dây thần kinh và mạch máu…

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ mặt
Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ mặt tại Kangnam

Xem thêm: >>> hút mỡ laser lipo
Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ phẫu thuật hút mỡ mặt an toàn đã mang đến cho bạn Thảo những kiến thức cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu được khuôn mặt thon gọn như ý!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook