Khám phá công nghệ giảm béo không phẫu thuật – Tri Lipo

10:13:49 - 21/01/2014 - admin
loading...

Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, ngày nay, việc thẩm mỹ làm đẹp và sở hữu một dáng vóc thon gọn đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết! Đặc biệt với sự ra đời của công nghệ giảm béo không phẫu thuật mới – TriLipo, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng vóc thon gọn mà không cần các can thiệp dao kéo lên cơ thể.

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật được áp dụng cho những người có lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, thuộc nhóm béo phì nhưng mức độ tăng cân vừa phải, không quá nghiêm trọng. Công nghệ này có thể áp dụng với cả nam và nữ, điều trị trực tiếp các vùng mỡ thừa trên cơ thể, ngay cả những vùng mỡ thừa cứng đầu như mỡ ở đùi, cánh tay,…

cong nghe giam beo

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật TriLipo –  cho dáng hình thon gọn

Công nghệ giảm béo không phẫu thuật TriLipo là một ứng dụng thành công của khoa học hiện đại vào trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Công nghệ giảm béo 3 tác động của ánh sáng laser này sẽ góp phần phá hủy các mô mỡ thừa cứng đầu trong cơ thể và nhẹ nhàng loại bỏ lượng mỡ này ra ngoài cơ thể mà không gây bất cứ xâm lấn nào trên da.

Công nghệ Trilipo hoạt động đồng thời trên lớp hạ bì, lớp dưới da (nơi có chất béo), và lớp cơ để hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả. Ảnh hưởng của TriLipo sẽ gây nóng sâu và đồng nhất cả lớp da và lớp mỡ dưới da. Công nghệ giảm béo không phẫu thuật Trilipo hoạt động trên nguyên lý cung cấp năng lượng làm nóng lớp mô mỡ thừa, hóa lỏng các mô mỡ lỏng từ các tế bào. Hiệu ứng nhiệt này sẽ làm tăng tốc quá trình chuyển hóa chất béo tự nhiên. 

Kham pha cong nghe giam beo khong phau thuat tri lipo

Ưu điểm của công nghệ giảm béo không phẫu thuật Trilipo

Sau khi các mô mỡ thừa được làm ấm và hỗ trợ hóa lỏng, các bác sĩ sẽ hút bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa ra khỏi vùng da cần điều trị, đồng thời công nghệ giảm béo không phẫu thuật Trilipo này cũng sẽ giúp da nhanh chóng sản sinh lượn collagen làm săn chắc bề mặt da, giúp cho da vừa loại bỏ lớp mỡ thừa mà vẫn duy trì được độ săn chắc và đàn hồi.

Với các ưu điểm được đánh giá cao như thời gian giảm béo nhanh, không xâm lấn và gây đau  đớn cho bệnh nhân đồng thời duy trì hiệu quả giảm béo lâu dai, công nghệ giảm béo Trilipo sẽ làm hài lòng tất cả các chị em phụ nữ!

Chúc các bạn sớm sở hữu một dáng hình thon gọn!

Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook