Khởi động ngày mới với bài tập yoga giúp bạn giảm béo hiệu quả

17:38:41 - 25/01/2016 - admin
loading...

Bạn sẽ đạt được những lợi ích tuyệt vời từ việc luyện tập thể dục vào buổi sáng như thư giãn tinh thần, đem lại sự thoải mái, đưa đến năng lượng hoạt động trong ngày dài. Hãy áp dụng bài yoga dưới đây để bắt đầu ngày mới thật tuyệt vời và giảm béo hiệu quả.

>>> hút mỡ lưng ở hà nội

Trước khi luyện tập bạn nên lót dạ bằng một bữa ăn sáng nhẹ giàu canxi và chất xơ. Tuy nhiên thì bạn tránh ăn quá no và không tập luyện ngay sau khi ăn vì như thế dễ khiến bạn bị viêm dạ dày. Sau khoảng 15 phút bạn có thể khởi động nhẹ nhàng và bắt đầu bài tập giảm béo của mình.

Động tác 1:

khoi dong ngay moi voi bai tap yoga giup ban giam beo hieu qua

Ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu

Ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu, hai bàn tay ép vào nhau, hai ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Bài tập này cần tập trong thời gian từ 3-7 phút.

>>> hút mỡ đùi bao nhiêu tiền

Động tác 2:

khoi dong ngay moi voi bai tap yoga giup ban giam beo hieu qua

Ngồi thẳng lưng, chân xếp bằng tròn, hai tay đặt lên đầu gối

Ngồi thẳng lưng, chân xếp bằng tròn, hai tay đặt lên đầu gối. Thực hiện động tác xoay thân trên theo chiều kim đồng hồ. Đồng thời di chuyển bàn tay theo thứ tự so le: Khi vặn người sang bên phải thì kéo tay phải về phía sau, tay trái đặt lên đầu gối phải và ngược lại. Thời gian tập của bài tập này là từ 3-5 phút.

Động tác 3:

khoi dong ngay moi voi bai tap yoga giup ban giam beo hieu qua

Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người

Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Kết hợp cùng nhịp thở như sau: Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu. Với bài tập này, bạn dành từ 1-3 phút mỗi ngày để tập luyện, rất hiệu quả cho người muốn giảm béo bụng.

>>> hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu thì tốt

Động tác 4:

khoi dong ngay moi voi bai tap yoga giup ban giam beo hieu qua

Chống hai khuỷu tay xuống sàn làm trụ rồi đẩy người lên cao

Chống hai khuỷu tay xuống sàn làm trụ rồi đẩy người lên cao, chỉ để đầu ngón chân chạm đất. Giữ các bộ phận vai – lưng, bụng – mũi chân thẳng nhau. Phần hông không cần khép chặt mà mở một cách tự nhiên. Giữ vị trí này một lúc rồi thả lỏng và lặp lại nhiều lần.

Để việc giảm béo nhanh chóng đạt được kết quả như ý muốn, bạn cần kết hợp việc luyện tập và chế độ ăn uống thật khoa học.

Chúc các bạn nhanh chóng giảm béo thành công!

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ đùi ở đâu tốt nhất

 

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook