Phương pháp độn cằm hiện đại giúp bạn sở hữu khuôn mặt cân đối

10:07:38 - 06/07/2015 - admin
loading...

Khuôn mặt đẹp là tổng hòa của tất cả các yếu tố như một đôi mắt đẹp, sóng mũi dọc dừa, khuôn miệng xinh xắn. Tuy nhiên, nếu như bạn không may mắn sở hữu một chiếc cắm lẹm hoặc lệch, quá ngắn hoặc quá dài thì vẻ đẹp đó sẽ bị phá vỡ. Với phương pháp phẫu thuật độn cằm hiện đại, mọi nhược điểm về một chiếc cằm thiếu cân đối sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn.

>> Độn cằm thẩm mỹ

Một khuôn mặt đẹp và hài hòa, cân đối là khi đỉnh mũi, nhân trung của môi và cằm nằm trên một đường thẳng kéo dài theo chiều dọc khuôn mặt. Như vậy nếu mũi và miệng của bạn có hoàn hảo, nhưng một chiếc cằm lệch hay lẹm lập tức sẽ phá vỡ tất cả sự cân đối đó. Một chiếc cằm thụt vào quá sâu, quá ngắn đều khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối, mất đi vẻ đẹp sang trọng.

Chính vì hiểu được điều đó, phương pháp độn cằm hiện đại đã ra đời và giải quyết dứt điểm mọi nhược điểm của một chiếc cằm kém xinh, giúp mọi phụ nữ thêm tự tin và quyến rũ hơn với khuôn mặt thon gọn, cân đối.

cong nghe don cam cho khuon mat thon gon

Cằm thon dài và cân đối là một điểm quan trọng giúp khuôn mặt đẹp toàn diện

Vậy phương pháp độn cằm này được tiến hành ra sao và hiệu quả an toàn đến đâu? Hãy cùng tìm hiểu!

Trong phẫu thuật độn cằm, chất liệu để độn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một chiếc cằm cân xứng và đẹp tự nhiên cũng như quyết định độ bền, tính an toàn đến cơ thể. Hiện nay, để đảm bảo an toàn và tương thích cao, chất liệu độn cằm chủ yếu được sử dụng là sụn xương hàm hoặc chất liệu nhân tạo đã được cấp phép.

cong nghe don cam cho khuon mat thon gon

cong nghe don cam cho khuon mat thon gon

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở môi dưới, tạo ra một “cửa vào” để đưa chất liệu độn vào bên trong và tiến hành chỉnh hình cho cằm theo hình dáng đã xác định khi thăm khám. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Đường khâu này nằm trong miệng và kín nên sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm này đó là an toàn và tạo hình chiếc cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo trên khuôn mặt và không mất thời gian tiến hành cũng như thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm

 Nguồn: giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook