Khuôn mặt nổi mụn kinh hoàng vì sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

22:50:39 - 19/02/2016 - admin
loading...

Có không ít người gặp phải tình trạng khốn khổ khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Điển hình là chàng trai người Thái dưới đây khi khuôn mặt của anh chàng nổi mụn kinh hoàng khi sử dụng phải mỹ phẩm “dởm”.

Xem ngay: cách trị mụn trên trán hiệu quả nhất

Cộng đồng mạng Thái Lan những ngày qua liên tục chia sẻ những hình ảnh về gương mặt nổi mụn chi chít của chàng trai đến từ quốc gia này với những lời cảnh báo cẩn thận với mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Tờ Postjung đưa tin những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội chính là lời cảnh báo cho những khách hàng chuyên mua và sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

noi-mun-kinh-hoang-vi-my-pham-khong-ro-nguon-goc
Do sử dụng kem trộn miễn phí trên mạng, chàng trai người Thái Lan đã chuốc họa vào thân.
Được biết, chàng trai trong loạt ảnh này đã được mời sử dụng kem trộn miễn phí trên mạng với mong muốn có được làn da trắng sáng, không nhờn mụn. Tuy nhiên, kết quả lại không như anh chàng mong đợi.

noi-mun-kinh-hoang-vi-my-pham-khong-ro-nguon-goc1

Gương mặt bắt đầu sưng tấy, đỏ ửng.
Ngay sau khi sử dụng loại kem này, chàng trai đã bị dị ứng, khiến gương mặt bắt đầu nổi mụn chi chít. Càng ngày, gương mặt của chàng trai càng biến dạng nghiêm trọng khi toàn bộ gương mặt của anh chàng sưng tấy, đỏ ửng và thậm chí là bong tróc vô cùng đáng sợ. Hiện, chàng trai đang phải tìm đến bệnh viện để điều trị với mong muốn lấy lại được làn da và gương mặt sạch mụn như xưa.
noi-mun-kinh-hoang-vi-my-pham-khong-ro-nguon-goc2
Càng ngày những nốt mụn càng lan rộng.noi-mun-kinh-hoang-vi-my-pham-khong-ro-nguon-goc3

Anh chàng phải đeo khẩu trang khi ra ngoài.noi-mun-kinh-hoang-vi-my-pham-khong-ro-nguon-goc4

noi-mun-kinh-hoang-vi-my-pham-khong-ro-nguon-goc5

Gương mặt của chàng trai trẻ gần như bị hủy hoại hoàn toàn.
Với những hình ảnh chia sẻ ở trên, các bạn cần phải thật cẩn thận khi lựa chọn sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Đặc biệt đùng ham hố các loại sản phẩm mỹ phẩm mang tên “miễn phí” khi chưa có sự tin tưởng nhé.
Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook