Lá cây giúp giảm béo thần kỳ

03:05:00 - 24/02/2014 - admin
loading...

Trong số rất nhiều các phương pháp giảm cân được giới thiệu rộng rãi đến những người thừa cân béo phì, có lẽ giảm cân từ lá cây là một trong những phương pháp giảm béo thần kỳ, hiệu quả và khó tin nhất.

Hay cùng nhau khám phá những loại lá cây có công dụng giúp giảm béo thần kỳ cho những người bị thừa cân béo phì nhé!

1. Lá cà ri

la cay giup giam beo than ky

Lá cây cà ri giúp giảm béo thần kỳ

Lá cà ri được sử dụng khá phổ biến trong việc chế biến thực phẩm giảm cân và được dùng chủ yếu ở Ấn Độ. Lá cà ri có công dụng tạo thêm hương vị cho món ăn và các loại thực phẩm, đồng thời giúp chuyển hóa dinh dưỡng trong thức ăn thành năng lượng nhanh chóng, cải thiện hệ tiêu hóa. Theo khoa học chứng minh, nếu bạn thường xuyên sử dụng lá cà ri, cơ thể bạn sẽ sụt cân khá nhanh. Mười lá cà ri mỗi ngày và sử dụng đều đặn trong ba tháng không chỉ có tác dụng giảm mỡ nhanh mà còn giúp điều trị bệnh tiểu đường di truyền. Vì vậy, bạn nên sử dụng lá cà ri  để giảm cân và nhận được một số lợi ích khác nữa .

2. Lá bạc hà

la cay giup giam beo than ky

Giảm béo hiệu quả từ lá bạc hà

Lá bạc hà là một loại thảo dược tốt để giảm cân. Chúng ta có thể sử dụng bạc hà trong nhiều công thức khác nhau, như thêm này trong nước chanh uống hàng ngày, làm tương ớt hoặc sử dụng trong thức ăn để thêm hương vị. Bạc hà có tác dụng đốt cháy chất béo, giải độc hệ thống, và giúp ruột luôn sạch sẽ. Bạn cũng có thể nhai 2-3 lá bạc hà hàng ngày để giảm cân.

3. Lá trà xanh

la cay giup giam beo than ky

Giảm cân nhờ lá trà xanh

Với caffeine trong thành phần, trà xanh sẽ giúp cơ thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng cường phân hóa và giải phóng các lớp mỡ thừa. Bên cạnh đó, các vitamin trong trà xanh như A, B1, B2, C cũng sẽ giúp cơ thể bạn giảm béo hiệu quả hơn. Bạn có thể đun lá trà xanh thành nước uống hàng ngày, vừa giảm béo vừa chống oxy hóa.

4.Lá ngải cứu

la cay giup giam beo than ky

Giảm béo thần kỳ nhờ nước sắc từ lá ngải cứu

Đối với những người ăn được ngải cứu thì sẽ nhận thấy rằng loại lá này đối với cơ thể có rất nhiều tác dụng, không chỉ riêng giảm béo. Bạn có thể đun là ngải cứu để uống hàng ngày, hoặc sao lá khô như lá chè rồi uống lâu dài. Tinh chất trong lá ngải cứu rất tốt cho việc kích thích đổ mồ hôi, tiêu hao năng lượng và hỗ trợ giảm béo  toàn thân hiệu quả.

Hy vọng với sự hỗ trợ của các loại thảo mộc dễ tìm như trên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình! Chúc các bạn giảm béo thành công!

Nguồn: giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook