Lắc vòng – Biện pháp giúp giảm béo bụng đơn giản

03:10:10 - 04/01/2016 - admin
loading...

Lắc vòng là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng để giảm béo bụng rất hiệu quả với phái nữ và mang lại hiệu quả giảm béo rất cao.

Tại sao lắc vòng giúp giảm béo bụng?

Một trong những cách giảm béo bụng rất được nhiều chị em thực hiện đó là lắc vòng. Khi bạn lắc vòng là bạn đã tác động lực trực tiếp vào các cơ và lớp mỡ ở vùng eo quanh bụng.Sự tác động này giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Theo nhiều nghiên cứu chứng minh rằng trung bình mỗi giờ lắc vòng bạn sẽ tiêu hao được 700 calo. Đồng thời, sự tác động này còn khiến các cơ lưng có sự vận động khến giảm béo bụng nhanh hơn. Vì vậy lắc vòng sẽ giúp cho vòng eo của bạn săn chắc và eo thon hơn.

Lắc vòng - Biện pháp giúp giảm béo bụng đơn giản 1

Lắc vòng giúp giảm béo bụng hiệu quả

Hướng dẫn bí quyết lắc vòng giảm béo bụng đúng cách

Lựa chọn vòng tập

Khi mới bắt đầu tập lắc vòng giảm béo bụng, bạn có thể tháo bỏ bớt từ 1 -2 khúc để giảm trọng lượng của vòng và dễ dàng tập luyện. Khi dần làm quen với vòng cũ, bạn lắp vào 1-2 khúc trên vào để tăng cường độ tập luyện và tăng hiệu quả cho quá trình tập luyện. Không nên chọn vòng quá lớn, tùy vào thể trạng của mình mà chọn vòng lắc thích hợp tránh gây tổn thương cho cơ thể.

Lắc vòng - Biện pháp giúp giảm béo bụng đơn giản 2

lắc vòng giảm béo bụng đúng cách

Chọn địa điểm tập luyện

Khu vực tập có diện tích từ 2 mét vuông trở lên. Bạn có thể tập luyện ở nhà, hay ra công viên, sân nhà văn hóa, bất cứ ở đâu có thể đảm bảo vòng lắc không bị vướng là được. Tốt nhất nên chọn nơi rộng rải thoải mái, không khí trong lành, yên tĩnh càng tốt vì những nơi này sẽ tốt cho hệ hô hấp và hệ tim mạch.

Chọn trang phục

Trang phục trong quá trình tập luyện cần gọn gàng, thoải mái nhưng cũng không nên quá rộng sẽ bị vướng trong quá trình lắc vòng. Bạn nên mặc các trang phục gọn gàng, những kiểu áo mỏng, ôm sát cơ thể.

Mong rằng cách tập lắc vòng sẽ mang lại cho bạn kết quả giảm béo lâu dài và cơ thể săn chắc. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện bài tập giảm béo bụng này hàng ngày thì bạn có thể áp dụng những phương pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ cao bằng Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm béo bụng triệt để  chỉ sau 1 liều điều trị sẽ loại bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa không mong muốn của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook