Lắc vòng giúp giảm mỡ bụng nhanh cho dân văn phòng

18:45:09 - 16/10/2013 - admin
loading...

Dân văn phòng thường có số đo vòng 2 to quá khổ. Điều nay làm các chị em phải ngồi một chỗ ở văn phòng rất lo ngại khi càng ngồi một chỗ, rồi ăn khi ngồi thì sẽ chẳng bao giờ giảm được vòng eo cả. Để khắc phục điều này, chị em văn phòng có thể lắc vòng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả

giam-mo-bung-hieu-qua

Hãy tập luyện và ăn uống quy củ hơn để giảm được số đo vòng eo

Hiệu quả giảm mỡ bụng của việc lắc vòng:

Khi lắc vòng là chúng ta đã trực tiếp tác động đến vùng mỡ cần giảm, cánh tay vừa được căng ra để giữ thăng bằng, bụng được vận động theo lượt quay của vòng, và phải thực hiện động tác này liên tục và tập trung với cường độ cao. Các bài tập với vòng rất đa dạng và phong phú chứ không bó buộc. Thêm một gợi ý là bạn có thể khéo léo di chuyển vòng đến vùng chân hoặc đùi để các cơ săn chắc hơn. Động tác này đòi hỏi phải bạn phải giữ thăng bằng tốt và kiểm soát được tốc độ của vòng. Hãy thực hiện từ 4-5 phút liên tục, 2 phút đổi chân 1 lần.

giam-mo-bung-2

Hãy tập động tác lắc vòng thường xuyên để có vòng 2 thon gọn

Một mẹo nhỏ khi luyện tập với vòng là bạn có thể đứng chân trước chân sau, thời gian lắc là từ 6-7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người. Nếu thường xuyên thực hiện với cường độ 30 phút mỗi ngày, bạn có thể đốt cháy đến 200 calo. Thực hiện lắc vòng kiên trì trong vòng 3 tháng sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Những điều cần quan tâm khi lắc vòng

giam-mo-bung-3

Sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc như mơ ước nếu kiên trì lắc vòng

Khi lắc nên chú ý cường độ, lắc quá nhanh hay quá chậm đều sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập.

Vòng quá nặng hay luyện tập trong thời gian quá dài đều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nên chọn vòng phù hợp và lắc trong 20 phút, chia thành nhiều lần trong ngày và không quá 1 tiếng rưỡi.

Không lắc vòng khi quá đói hay ăn quá no vì cả 2 đều có thể gây đau bao tử.

Phương pháp luyện tập nào cũng đòi hỏi phải kiên trì luyện tập, ngoài việc thực hiện theo kế hoạch thường xuyên, bạn nên kết hợp với chế độ ăn giảm cân khoa học để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đồng thời hiệu quả giảm mỡ bụng được tốt hơn

Xem thêm:

 Nguồn: http://giam-beo.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook