Làm thế nào để thoát khỏi mỡ bụng với đi bộ?

01:05:18 - 12/06/2018 - admin
loading...

Đi bộ là một trong những phương pháp được nhiều người chia sẻ rằng có thể giúp làm giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, không phải cứ đi bộ là có thể giúp bạn giảm mỡ bụng đâu nhé. Bạn cần phải kết hợp một vài động tác thiết yếu kèm theo đó là để mình không còn cảm thấy nhàm chán với các bài tập. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Một trong 3 vũ khí bí mật được chia sẻ trên kênh CNN chính là Plyometrics. Thêm các chuyển động giới hạn, nhảy và bỏ qua (được gọi là plyometrics) để đi bộ của bạn là một cách thú vị để tăng cường cường độ. Bạn sẽ đốt cháy gấp đôi lượng calo – và nhiều mỡ bụng hơn đáng kể – mỗi phút bạn sẽ chỉ đi với tốc độ vừa phải.

Như vậy, bạn không hề cần can thiệp các phương pháp thẩm mỹ cắt bỏ mỡ thừa hay phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện hiện nay mà bạn vẫn có được vòng eo tuyệt vời.

Joy Prouty, huấn luyện viên kỳ cựu ở Florida và giám đốc thể dục thể thao được chứng nhận bởi Y học thể thao của Mỹ cho biết: “Những động thái này thay đổi hình dạng đi bộ mà cơ thể bạn quen với, do đó bạn tham gia các sợi cơ khác nhau. “Và điều đó giúp định hình và xác định cơ thể của bạn.”

di bo dung cach de giam beo bung

Đi bộ có thể giúp bạn làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Nó làm việc cho Claire Jefferson-Glipa, 31 tuổi, ở Riverside, California.

Thêm một phút plyometrics vào các lớp Stroller Strides cô dẫn đầu mỗi tuần – cùng với những thay đổi lành mạnh trong thói quen ăn uống của mình – giúp Jefferson-Glipa giảm 36 pound chỉ trong chín tháng. “Nó rất thú vị mà quần áo của tôi là lỏng hơn,” cô nói.

Thực hiện phương pháp này như thế nào?

Hãy thử tập luyện này từ Prouty, dần dần bổ sung thêm plyometrics khi mức độ thể lực của bạn được cải thiện. Nó có thể được thực hiện bên ngoài hoặc trên máy chạy bộ (chỉ cần chắc chắn để bước ra khỏi máy để làm di chuyển plyometrics).

• 1. Đi bộ 15 phút, đi với tốc độ vừa phải.

• 2. Thực hiện 30 bước đầu gối cao về phía trước (chân xoay chiều); bỏ qua trong 30 giây, sau đó đi bộ với tốc độ vừa phải trong một phút.

• 3. Thực hiện 15 Squats bên Du lịch (lần lượt và di chuyển sang một bên khi bạn ngồi xổm) trong chuyển động chậm, tiếp theo là năm Squat Jumps (ngồi xổm một chút, sau đó xoay cánh tay lên khi bạn nhảy). Các vấn đề về đầu gối? Tăng lên trên ngón chân của bạn thay vì nhảy.

• 4. Đi bộ với tốc độ vừa phải trong 10 phút.

• 5. Lặp lại bước 2.

• 6. Đi bộ trong năm phút với tốc độ vừa phải, sau đó năm phút với tốc độ chậm để hạ nhiệt.

Hãy tham khảo ngay phương pháp này để bạn không còn phải tìm kiếm tới các giải pháp hút mỡ bụng tốn kém nhé. Nếu không có thời gian để thực hiện nhiều cho biện pháp này. Bạn vẫn mong tìm kiếm được giải pháp tối ưu nhất. Hãy tham khảo ngay phương pháp hút mỡ bụng nội soi nhé.

Địa chỉ nào hút mỡ bụng an toàn mà bạn nên tham khảo không? Tìm hiểu ngay: http://hutmokhongphauthuat.vn/hut-mo-bung-o-dau-an-toan-va-uy-tin.html

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook