Làm sao để giảm béo nhanh cho người béo lâu năm?

17:09:40 - 08/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Năm nay em 30 tuổi và có thân hình thuộc vào hạng thừa cân. Em đã thử sức với nhiều môn thể thao để mong muốn giảm béo thành công những hầu như không hiệu quả do tình trạng béo lâu năm của mình. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em xem có cách nào giảm béo hiệu quả cho những người béo lâu năm như em?

(Phương Chi – Hải Phòng)

Trả lời!

Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn các chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Bạn thân mến! Việc giảm béo hiệu quả hay không còn tủy thuộc vào cơ địa của từng người

có người dễ tăng cân nhưng cũng dễ giảm cân. Việc giảm béo là khó khăn hơn ở những người béo lâu năm vì mỡ khi tích tụ lại cơ thể có hai dạng tạm thời và cố định. Nếu mỡ tạm thời không được sử dụng sẽ trở thành mỡ cố định làm cho việc giảm mỡ cố định thường mất nhiều thời gian hơn.

Do bạn chưa cung cấp đầy đủ thông tin nên chúng tôi không biết bạn đang béo cỡ nào. Tuy nhiên, với những người béo lâu năm như bạn thì để có thể nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa một cách hiệu quả và không phải ăn kiêng hay tập luyện, bạn có thể tham khảo và lựa chọn công nghệ giảm béo Laser Lipo.

Được biết đến là công nghệ giảm mỡ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ, Laser Lipo từ khi ra đời đã chinh phục được đông đảo khách hàng giảm mỡ trên toàn thế giới. Sự ra đời của công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là bước đột phá trong điều trị giảm mỡ toàn thân. Ứng dụng kỹ thuật sóng laser hội tụ cường độ cao, công nghệ Laser Lipo sẽ tác động nhiệt vào sâu dưới da giúp tiêu hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa, kể cả mỡ tảng, mỡ cứng, mỡ lâu năm ở vùng bụng, eo, hông, hai bên sườn…

Đặc biệt, công nghệ Laser Lipo còn tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội như: thoải mái trong quá trình điều trị; tiêu hủy vĩnh viễn mỡ cứng, mỡ lâu năm; ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại; làm săn chắc và mịn màng vùng da điều trị… Ngoài ra, điều làm nên giá trị vượt trội của công nghệ Laser Lipo còn nằm ở khả năng giảm béo cấp tốc với hiệu quả giảm mỡ thừa đến 95% chỉ sau 1 giờ điều trị duy nhất.

Chúc bạn nhanh chóng giảm béo thành công!

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook