Làm tan mỡ bụng nhanh chóng ngay tại nhà

08:06:49 - 16/02/2016 - admin
loading...

Mỡ bụng rất khó để loại bỏ, nhưng không phải khó là không có cách. Dưới đây là bí quyết làm tan mỡ bụng nhanh chóng tại nhà mà bạn có thể áp dụng thường xuyên để nhanh chóng lấy lại đôi chân thon gọn tự nhiên.

Làm tan mỡ bụng bằng bài tập gập bụng

Bạn sẽ không phải lo lắng cách làm tan mỡ bụng nhanh chóng nhất với bài tập gập bụng ngực. Bạn chỉ cần ngồi trên một băng ghế nghiêng, đặt nửa lưng xuống rồi ngồi dậy thật nhanh. Với bài tập gập bụng để giảm mỡ bụng này đòi hỏi bạn phải tập luyện thường xuyên mỗi ngày để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Làm tan mỡ bụng nhanh chóng ngay tại nhà 1

Làm tan mỡ bụng bằng bài tập gập bụng

Làm tan mỡ bụng nhanh chóng với kem

Sử dụng các loại kem làm tan mỡ được thực hiện với các thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thoa đều chúng tôi vùng bụng để làm tiêu mỡ, hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng.Đây cũng là một trong những giải pháp được đánh giá là cách làm tan mỡ bụng nhanh chóng, có thể cho thấy kết quả ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Tuy nhiên với kem làm tan mỡ có thể làm nóng chảy mỡ thừa tích tụ bên ngoài mà chưa thể tác dộng mô mỡ xơ cứng bên trong. Do vậy, tình trạng béo bụng của bạn hoàn toàn có thể xảy ra.

Làm tan mỡ bụng bằng cách xông hơi

Theo các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe cho biết, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian 30 phút sẽ có thể giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng, nó tương đương với 45 phút đi bộ hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, xông hơi cũng cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.

Làm tan mỡ bụng nhanh chóng ngay tại nhà 2

Làm tan mỡ bụng bằng cách xông hơi

Ngay khi xông hơi bạn sẽ giảm khoảng 1 kg nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi bạn uống nước. Vì vậy để thực hiện cách làm tan mỡ bụng nhanh chóng nhất bạn cần kiên trì và có thời gian áp dụng.

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không cần áp dụng chế độ luyện tập nào thì có thể tham khảo công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo. Laser Lipo là công nghệ làm tan mỡ bụng mới nhất, có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất. Để biết thêm chi tiết về cách làm tan mỡ bụng bằng công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook