Làm thế nào để giảm mỡ mông?

11:13:34 - 10/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Mình tên là Phương, 23 tuổi. Thân hình của mình rất mất cân đối khi vòng 3 quá to so với eo và vòng 1. Có cách nào giảm mỡ mông nhanh chóng và hiệu quả không? 

Trả lời: 

Chào Phương!

Cảm ơn Phương đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Nhiều người có vòng 2 thon gọn nhưng vòng 3 lại quá cỡ do mỡ tích tụ khiến thân hình mất cân đối. Để giảm mỡ mông, mọi người thường tìm đến các bài tập thể dục liên quan đến vùng mông, tuy nhiên các phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện thường xuyên, đều đặn trong một thời gian dài cũng như tập luyện chính xác mới có hiệu quả.

Vì vậy, để giảm mỡ vòng 3 một cách nhanh nhất, không tốn nhiều thời gian cũng như đem lại hiệu quả giảm mỡ triệt để, bạn nên áp dụng phương pháp giảm mỡ mông bằng công nghệ Laser Lipo – công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ mông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

Công nghệ Laser Lipo sử dụng sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa cần giảm, phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, sau đó hóa lỏng mỡ thừa (cả mỡ mới tích tụ cùng với mỡ cứng lâu năm) rồi đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do đó, mỡ thừa không chỉ được loại bỏ triệt để mà còn không có khả năng tích tụ trở lại, hiệu quả giảm mỡ duy trì lâu dài.

Đồng thời, năng lượng sóng laser sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn, không có hiện tượng chùng nhão, chảy xệ như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Công nghệ Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp bạn giảm mỡ mông nhanh chóng, hiệu quả mà còn giúp giảm mỡ bụng, đùi, eo, bắp tay… triệt để, an toàn.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook