Lắng nghe chuyên gia mách nước cách giảm béo hiệu quả

17:21:43 - 18/11/2015 - admin
loading...

Thân hình thừa cân và quá khổ luôn khiến chủ nhân gặp phải những trở ngại về giao tiếp và không ít các rắc rối có thể thể dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ bật mí cùng bạn lời khuyên giảm béo đến từ các chuyên gia hàng đầu.

Nguyên lý giảm béo đúng cách

lang-nghe-chuyen-gia-mach-nuoc-cach-giam-beo-hieu-qua

Quy tắc gảm béo an toàn và triệt để

Để hiệu quả giảm béo được nâng lên mức tối đa và đảm bảo tuyệt đối an toàn, cách phương pháp giảm béo đúng cách phải thỏa mãn đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

– Giảm triệt để đồng thời 2 loại mỡ thừa (mỡ nội tạng, mỡ dưới da) bằng cách giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ tích tụ mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận.

– Giảm béo nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và nguồn năng lượng thiết yếu của cơ thể, không tạo cảm giác “no giả” cũng không cắt giảm lượng nước.

– Giảm mỡ theo đúng quy trình đào thải tự nhiên, không xâm lấn, cắt bỏ lớp mỡ thừa bằng phẫu thuật hay cắt bớt một phần dạ dày.

Phương pháp giảm béo an toàn

lang-nghe-chuyen-gia-mach-nuoc-cach-giam-beo-hieu-qua

Áp dụng phương pháp giảm béo an toàn bằng công nghệ Laser S-lipick

Được rất nhiều báo cáo cao về sức khỏe đánh giá cao, công nghệ hủy mỡ Laser S-lipick được coi là phương pháp giảm mỡ bụng đúng cách an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ Laser hủy mỡ Laser Slipick sử dụng chùm sóng Laser cao tần với mức độ tập trung cao tại vi điểm, chỉ tác động vào từng mô mỡ, phá hủy và hóa lỏng chúng mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận, các bó cơ hay tổ chức khác của tế bào do đó tuyệt đối không gây ra phản ứng phụ nào với cơ thể. Mặt khác, phương pháp giảm béo hiệu quả này không đòi hỏi phẫu thuật, cắt rạch, sau khi mỡ hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng các thiết bị nội soi siêu nhỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Với Laser Slipick, các hiện tượng lồi lõm, chảy xệ, da sần sùi vỏ cam,… tuyệt đối không xảy ra nhờ hoạt động của chùm sóng Laser thế hệ cải tiến có tác dụng kéo căng các cơ vùng điều trị giúp tái cấu trúc hệ thống cơ, tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo. Áp dụng cách giảm béo công nghệ Laser S-lipick giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các khối mỡ thừa cơ thể mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

 Hy vọng bạn luôn là người sáng suốt để lựa chọn cho mình giải pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất.

Nguồn: http://giam-beo.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook