Laser Lipo có thể giúp đùi và bụng giảm mỡ vĩnh viễn được không?

20:37:48 - 22/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng bụng và đủi của tôi có rất nhiều mỡ thừa, khiến tôi rất mất tự tin khi mặc quần áo. Tôi muốn giảm mỡ đùi và bụng bằng phương pháp Laser Lipo. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp này có thể giảm mỡ vĩnh viễn không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Sau đây các chuyên gia của thẩm mỹ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn cụ thể như sau:

Thường thì khi cơ thể béo lên phần bụng và đùi chiếm lượng mỡ thừa nhiều nhất, việc làm thế nào để giảm mỡ bụng và giảm mỡ đùi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Với công nghệ tiên tiến, phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo thực sự mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo là kết tinh của nhiều biện pháp giảm mỡ thông thường, phương pháp này hội tụ đầy đủ sự tinh tế, chuẩn xác đến từng chi tiết.

Đặc biệt giảm mỡ bằng Laser Lipo tuyệt đối an toàn, nhẹ nhàng không đau, giảm mỡ triệt để, mang lại cho khách hàng vòng eo hoàn hảo, vùng đùi thon gọn và săn chắc.

Hơn thế, quy trình giảm mỡ bằng Laser Lipo được tiến hành đạt chuẩn, cho nên sau điều trị khách hàng luôn hài lòng với kết quả đạt được.

Có thể giảm mỡ bụng và mỡ đùi được cùng một lúc không?

Phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo có thể giảm mỡ bụng  và đùi cùng một lúc theo liệu trình của bác sĩ đưa ra.

Có thể giảm mỡ bụng mỡ đùi vĩnh viễn không?

Được kết tinh bởi những ưu điểm nổi trội của các phương pháp giảm mỡ thông thường, Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, đạt được ưu thế tuyệt đối với kết quả sau giảm mỡ  là loại bỏ được mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Với kết quả giảm mỡ bụng vượt trội, vĩnh viễn với chỉ một lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, đặc biệt, không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng, phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo thực sự là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Chúc bạn may mắn và thành công

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook